Mix đồ hiệu chất như nhà thiết kế Giang Lê

0 Duy Đức - Ảnh: Giang Vũ
ANTD.VN - Claret Giang Lê là nhà thiết kế trẻ nhất tham gia Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ diễn ra từ 01-06/11 tại Hà Nội.

Sinh năm 1993 tại Hà Nội, Claret Giang Lê tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang của trường Istituto Marangoni London tại Anh vào năm ngoái và thời gian gần đây mới đi những bước đầu tiên trong con đường xây dựng sự nghiệp.

ảnh 1

Khi xuất hiện tại buổi họp báo Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, nhà thiết kế 9X gây chú ý khi sở hữu nhan sắc và vóc dáng không thua kém các hot girl. Cô thường chọn lối trang điểm sắc sảo cùng phong cách ăn mặc cá tính, gợi cảm.

ảnh 2

Du học ở London nhiều năm, Claret Giang Lê có điều kiện tiếp xúc với những xu hướng thời trang mới của thế giới. Qua đó, cô tích lũy, học hỏi và dần định hình cho mình style ăn mặc riêng. Trong bộ ảnh street style mới thực hiện, Claret Giang Lê thể hiện sự sành điệu trong việc mix- match những bộ đồ ứng dụng hàng ngày với các phụ kiện hàng hiệu.

Những hình ảnh năng động và cá tính của NTK Giang Lê:

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6Claret Giang Lê khoe eo thon thả với áo bra-top, quần lửng ống rộng cạp caoảnh 7Với cả cây trắng, cô chọn toàn bộ phụ kiện ánh kim để tạo điểm nhấn sắc nét

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top