Mister Global khoe ảnh với trang phục dân tộc

0 Song Nguyên
ANTĐ Đại diện duy nhất của Việt Nam - Nguyễn Hữu Vi đã thu hút sự quan tâm của nhiều người khi diện bộ trang phục lấy ý tưởng từ huyền thoại Vua Hùng.

Cuộc thi Mister Global 2014 đang được diễn ra tại thành phố Pak Chong của Thái Lan với 18 thí sinh đến từ các nước khác nhau.

Hữu Vi là thí sinh Việt Nam cạnh tranh tại đấu trường sắc đẹp quốc tế đầu tiên của năm 2014. Trong bộ trang phục lấy ý tưởng từ huyền thoại Vua Hùng và được thực hiện bởi bộ ba nhà thiết kế Lê Long Dũng, Mộc Thanh, An Kha, Hữu Vi nhận được rất nhiều sự quan tâm. Thông qua các hoạt động ngoài lề, Hữu Vi cũng nhận được sự đánh giá cao từ ban tổ chức, thí sinh cũng như bạn bè các nước.

Một trong các nội dung thi quan trọng chính là phần thực hiện hình ảnh với trang phục dân tộc. Các thí sinh sẽ chia làm hai tốp để thực hiện. Và một điều vinh dự là ekip đến từ Việt Nam đã được ban tổ chức chọn để thực hiện hình ảnh trang phục dân tộc chính thức cho 9 thí sinh đến từ các nước Việt Nam, Myanmar, Malaysia, Mỹ, Pháp, Thái Lan, Hàn Quốc, Cape Verde, Kyrgyzstan. Bộ ảnh được hỗ trợ thực hiện bởi giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung, stylist Tân Đà Lạt, make up Vương Khiêm và đặc biệt là nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn. 

Dưới đây là một số hình ảnh các thí sinh Mister Global trong trang phục dân tộc:

ảnh 1
Thí sinh Nguyễn Hữu Vi - Việt Nam

ảnh 2
Thí sinh Malaysia

ảnh 3
Thí sinh Myanmar

ảnh 4
Thí sinh Mỹ

ảnh 5
Thí sinh Hàn Quốc

ảnh 6
Thí sinh Pháp

ảnh 7
Thí sinh Thái Lan

ảnh 8
Thí sinh Kyrgyzstan

ảnh 9
Thí sinh Cape Verde


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top