Miss World 2017: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lọt vào top 6

1 Thiên Long
ANTD.VN - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trên trang fanpage danh sách những thí sinh được yêu thích và có lượng vote nhiều nhất tại Miss World...

ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có lượt vote đứng thứ 6 tại Miss World.

Mới đây, trên trang fanpage của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ danh sách những thí sinh được yêu thích và có lượng vote nhiều nhất tại Miss World. Theo đó, Mỹ Linh đứng vị trí thứ 6 sau Pháp, Cộng Hòa Síp, Tunisia, Myanmar, Indonesia.

Đỗ Mỹ Linh là đại diện nhan sắc Việt Nam được chọn dự thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2017. Dù trong nước nhiều người vẫn lo sợ Đỗ Mỹ Linh nhan sắc quá nhạt nhòa, sẽ không giành được giải cao nhưng trên các diễn đàn, hội nhóm, chuyên trang sắc đẹp trên thế giới lại khá quan tâm đến cô. Thậm chí, một diễn đàn lớn tại Trung Quốc đã dành nhiều lời khen có cánh cho Hoa hậu Việt Nam 2016.

ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có khởi đầu thuận lợi tại Miss World 2017

Được biết, vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2017 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 18-11 tới tại Trung Quốc.

bình luận(1 bình luận)

20x20manh hùng

Khi qua nước Bạn thi người thật việc thật, họ giật hết cả mình. Tôi cũng từng bị như vậy khi công bố Hoa hậu Việt Nam 2016.

Cùng chuyên mục
Top