Minh Quân tung bài hát mới sau phát ngôn gây tranh cãi về Chipu

0 Như Ý
ANTD.VN - Nam ca sĩ bất ngờ tung sản phẩm âm nhạc mới sau khi gây tranh cãi liên quan đến Chipu.

Sau gần 5 năm vắng bóng, ca sĩ Minh Quân mới đây bất ngờ trình làng single mới có tựa đề "Chưa bao giờ mất nhau". Sản phẩm đánh dấu sự kết hợp của anh cùng người em đồng nghiệp thân thiết - ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Ca khúc mới của Minh Quân lập tức gây sự chú ý không chỉ bởi đã quá lâu anh không trình làng sản phẩm âm nhạc mới nào mà còn vì cách đây chưa lâu, anh đã có phát ngôn gây xôn xao showbiz Việt khi cho rằng đã đến lúc cơ quan quản lý văn hóa cần thanh lọc và cấp lại thẻ hành nghề cho "những người cầm míc, hát trên sân khấu, kiếm tiền trên danh xưng ca sĩ". Phát ngôn này của Minh Quân được cho là "nhắm" tới Chipu giữa lúc Chipu tạo ra làn sóng phản ứng và gây tranh cãi về giọng hát của mình. 

ảnh 1

Chia sẻ về "Chưa bao giờ mất nhau", Minh Quân cho biết, đây là ca khúc được nhạc sĩ An Trịnh sáng tác riêng cho mình. Bài hát mang âm hưởng Pop Ballad đòi hỏi một quãng giọng đặc biệt với nhiều nốt cao, vì thế ngay khi nhận ca khúc này, anh đã nghĩ ngay đến việc mời Dương Hoàng Yến song ca với mình. 

Cũng theo Minh Quân, sáng tác trên nói về một câu chuyện tình yêu buồn, ở đó người trong cuộc từng yêu say đắm nhưng rồi lại làm tổn thương và nợ nhau lời xin lỗi. Song sau tất cả, dù chia tay thì dư âm về cuộc tình này vẫn là những kỷ niệm ngọt ngào và cảm xúc vẫn là thứ còn lại trọn vẹn nhất. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top