Minh Hằng song ca với Trấn Thành, Noo Phước Thịnh "đọ" giọng với Lam Trường

0 H.Anh
ANTĐ Ngoài sự xuất hiện của hai nhân vật chính là Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, trong Tôi tỏa sáng số đầu tiên còn có sự xuất hiện của dàn sao đình đám: Lam Trường, Trấn Thành và Ngô Kiến Huy trong vai trò MC chương trình.

Ngoài những ca khúc solo và song ca cùng với nhau, Minh Hằng và Noo Phước Thịnh sẽ mang đến cho khán giả những màn kết hợp độc đáo, cùng với những vị khách mời. Noo Phước Thịnh sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ, với sự kết hợp lần đầu tiên cùng với ca sỹ Lam Trường – một trong những ca sỹ đàn anh mà Noo Phước Thịnh rất ngưỡng mộ, cũng như có nhiều ca khúc hit mà anh rất yêu thích.

Đây có thể được xem là một sự kết hợp thú vị, bởi trước nay, Noo Phước Thịnh và Lam Trường chưa từng song ca hay có dự án chung. 

ảnh 1
Màn song ca giữa nhân vật chính và khách mời hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả


Cũng như Noo Phước Thịnh, Minh Hằng sẽ có tiết mục biểu diễn cùng người bạn của mình – MC kiêm diễn viên hài Trấn Thành. Cả hai khá thân thiết với nhau và cùng là những nghệ sỹ trẻ đa năng. Trong liveshow gần đây nhất của Trấn Thành, Minh Hằng cũng đã từng là khách mời và song ca cùng Trấn Thành ca khúc "Lột xác". Trở lại lần này, Minh Hằng và Trấn Thành sẽ mang đến một tiết mục kết hợp rất dễ thương và ấn tượng.

ảnh 2
Ngô Kiến Huy lần đầu làm MC


Bên cạnh sự xuất hiện của Lam Trường và Trấn Thành, đảm nhận vai trò MC cho chương trình Tôi tỏa sáng là ca sỹ trẻ Ngô Kiến Huy. Kiến Huy là ca sỹ có chất giọng nam cao, với dòng nhạc pop-ballad và từng được khán giả biết đến qua các ca khúc như: "Mưa sao băng", "Tôi là Ngô Kiến Huy",..

Lần đầu được mời làm MC cho chương trình được truyền hình trực tiếp, Ngô Kiến Huy tỏ ra khá lo lắng, hồi hộp. Tuy nhiên với mong muốn xây dựng hình tượng một nghệ sĩ đa năng, anh đã nhận lời tham gia chương trình. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top