Minh Hằng, Isaac, Vũ Cát Tường làm đại sứ UM Channel

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Ba ca sĩ đang được giới trẻ yêu thích: Minh Hằng, Isaac và Vũ Cát Tường sẽ là 3 gương mặt đại sứ cho UM Channel. Kênh truyền hình chuyên về âm nhạc trong và ngoài nước, review phim điện ảnh, hình ảnh độc quyền của nghệ sĩ Việt tại các sự kiện quốc tế...

Thời lượng phát sóng chính của kênh truyền hình UM Channel sẽ gồm: 70% về nhạc và 30% dành cho các thể loại khác.

Đây là kênh truyền hình hợp lực giữa Universal Music, Yeah1 và Global Tunes. Nội dung sẽ xoay quay các nghệ sĩ quốc tế, các nghệ sĩ trong khu vực thuộc quyền quản lý của UMG cùng các nghệ sĩ V-Pop đang hợp tác với Yeah1.

ảnh 1

Cát Tường - Minh Hằng và Khả Ngân (từ trái qua)

Universal Music Group (UMG) là công ty hàng đầu thế giới về giải trí trên nền tảng âm nhạc, với một loạt các doanh nghiệp hợp tác vào việc ghi âm, xuất bản âm nhạc, sản phẩm đi kèm và nội dung nghe nhìn tại hơn 60 quốc gia.

Với danh mục các bản ghi âm và bài hát toàn diện nhất trên mọi thể loại âm nhạc, UMG xác định và phát triển các nghệ sĩ và sản xuất và phân phối âm nhạc thành công và được đánh giá cao nhất trên thế giới. 

ảnh 2

Isaac và Jannine Weigel (nghệ sĩ Thái)

Ngoài những tin tức về nhạc, UM Channel sẽ có các cuộc thi tìm kiếm tài năng, các chương trình trò chuyện đặc biệt với nghệ sĩ quốc tế, những hình ảnh độc quyền của nghệ sĩ Việt tại các sự kiện quốc tế... 

Ba đại sứ Minh Hằng, Isaac và Vũ Cát Tường là ba gương mặt đang rất được giới trẻ yêu thích hiện nay. Cả ba sẽ là ba đại sứ của kênh, kết nối, thu hút và đi đầu trong việc giới thiệu những sản phẩm trên UM Channel.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top