Minh Hằng hóa búp bê, Vân Trang thành Cô bé quàng khăn đỏ

0 H.Anh
ANTĐ Đang cùng dẫn đầu bảng điểm của BGK, Minh Hằng và Vân Trang đã khiến khán giả thực sự "sôi sục" vì tạo hình gợi cảm và những bước nhảy hết sức nóng bỏng!
Khởi đầu cuộc thi không mấy thuận lợi khi gặp phải sóng gió "chôm" giọng của đàn chị, Minh Hằng cho biết, cô đã chịu nhiều áp lực nhưng càng vì thế mà cô đã cố gắng tập luyện nhiều hơn để mang lại những màn nhảy đẹp mắt cho khán giả, để không phụ lòng khán giả.

Nếu như đêm thi lần trước, Minh Hằng khiến giám khảo Chí Anh thất vọng, thì sau bài thi tuần này, với bài nhảy Quickstep, Minh Hằng đã hóa thân thành cô búp bê trẻ trung, xinh đẹp, bỗng chốc hóa thành cô vũ công gợi cảm chỉ sau một nụ hôn của một chàng trai, khiến không chỉ giám khảo Chí Anh mà 3 giám khảo còn lại đều có những lời khen dành cho Minh Hằng.

Với những điểm 10 đầu tiên, Minh Hằng đã xuất sắc đạt 37 điểm, và tổng số điểm sau 2 đêm thi của cô là 69 điểm, điểm số quy ra của BGK là 10, dần đầu bảng điểm.

Cùng vị trí dẫn đầu với Minh Hằng, Vân Trang đã "rũ bỏ" hình ảnh một cô Thắm hiền dịu để hóa thân thành Cô bé quàng khăn đỏ xinh đẹp, quyến rũ. 

Với những bước nhảy Quickstep có tiết tấu nhanh, Vân Trang đã gặp không ít khó khăn trong việc tập tư thế nhảy, thậm chí cô còn phải buộc gậy vào tay để tay được thẳng hơn, đúng với dáng điệu của Quickstep hơn. Và không phụ công tập luyện, Vân Trang đã hoàn thành bài thi của mình một cách xuất sắc. Giám khảo Quang Dũng đã dành nhiều lời khen cho Trang, anh cho rằng, Vân Trang rất trẻ trung, tươi tắn, và sau cuộc thi này, anh cảm thấy yêu quý Trang hơn.

Không dừng lại ở đó, vị giám khảo có chuyên môn cao là Chí Anh cũng khen ngợi Trang hết lời. Anh cho rằng, có người nhảy tốt dòng Standard, có người lại nhảy tốt dòng Latin, nhưng Vân Trang nhảy tốt cả Latin lẫn Standard! Tuy nhiên, Chí Anh cũng góp ý tếu táo thêm rằng, Vân Trang phải buộc gậy vào tay để nhảy tốt hơn nhưng trong phần thi này của Vân Trang, ở đoạn kết nối, khoảng cách giữa Trang và bạn nhảy hơi xa, có lẽ phải buộc thêm dây chun thì bài thi sẽ tốt hơn nữa!. 

Và với tất cả những lời khen ngợi trên từ các giám khảo, Vân Trang đã xuất sắc đạt 36 điểm. Hiện tổng số điểm của cô đang ngang với nữ ca sĩ Minh Hằng.

Xem lại phần thi của Vân Trang và Minh Hằng:
bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top