Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà ngồi chung "ghế nóng"

0 H.Anh
ANTĐ Trong liveshow tới của chương trình Got to dance - Vũ điệu đam mê, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và ca sĩ Minh Hằng sẽ cùng nhau thực hiện một nhiệm vụ ở cùng một vị trí. 

Nếu trong vòng tuyển chọn chương trình Got to dance - Vũ điệu đam mê, ca sĩ Minh Hằng tạo được dấu ấn với khán giả bằng sự duyên dáng và vui tươi của mình trong các nhận xét, đồng thời sự đồng cảm và chia sẻ với các thí sinh của cô cũng được đánh giá cao thì trong liveshow tới đây cô sẽ hội ngộ với chương trình trong vai trò quen thuộc.

ảnh 1

Việc cô trở lại với ghế nóng Got to dance - Vũ điệu đam mê là một sự thay đổi có chủ ý của Ban tổ chức nhằm tạo sự mới mẻ và thú vị cho chương trình. Và chiếc ghế cô sẽ thay trong liveshow tới là của giám khảo Trần Ly Ly.

Như vậy, trong liveshow tới, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và ca sĩ Minh Hằng sẽ cùng nhau thực hiện một nhiệm vụ ở cùng một vị trí. Trong đêm liveshow 3 của Got to dance - Vũ điệu đam mê, các thí sinh sẽ tiếp tục đối đầu và loại trực tiếp. 

ảnh 2

Bắt đầu từ liveshow 3, các đêm thi của
Got to dance - Vũ điệu đam mê sẽ có các chủ đề để thử thách thí sinh. Với quy định này, các thí sinh sẽ phải luôn làm mới mình, sáng tạo và rèn luyện kĩ thuật không ngừng để chinh phục khán giả và giám khảo, đồng thời khẳng định tài năng của bản thân.

Liveshow 3 Got to dance - Vũ điệu đam mê với chủ đề Freestyle – Biến hóa cùng đạo cụ sẽ đến với khán giả lúc 21h15 ngày 2-10-2013 và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top