Minh Hằng góp mặt trong Đêm chung kết Project Runway Vietnam 2015

0 Thiên Long (ảnh: BTC)

ANTĐ BTC chương trình Project Runway Vietnam 2015 chính thức xác nhận thông tin Minh Hằng sẽ góp mặt trong Đêm chung kết của chương trình. Đây là lần đánh dấu sự trở lại với sân khấu được truyền hình trực tiếp của Minh Hằng sau thời gian vắng bóng.


ảnh 1Là một trong những chương trình truyền hình thực tế về thời trang được yêu thích nhất hiện nay, việc chọn lựa ca sỹ để xuất hiện trong đêm chung kết cũng là một trong những yếu quan trọng tạo nên sự thành công của đêm diễn.
ảnh 2Được đánh giá là một trong những ca sỹ có gu thời trang sành điệu và phong cách trình diễn chuyên nghiệp, Minh Hằng đã được BTC tin tưởng lựa chọn là ca sỹ duy nhất trình diễn tại sự kiện này.
ảnh 3BTC chương trình hy vọng, sự xuất hiện của Minh Hằng - một trong những cái tên nổi bật của làng giải trí Việt Nam - sẽ là thông tin thu hút được sự chú ý và tạo được hứng thú cho khán giả.
ảnh 4Được biết, vì là tín đồ thời trang chính hiệu nên cô sẽ dành tặng riêng cho chương trình tiết mục đặc sắc nhất từ trước đến nay. Tiết mục này sẽ là “ẩn số” thú vị nhưng chắc chắn sẽ khiến khán giả bất ngờ về độ hoành tráng.
ảnh 5Hiện tại, Top 3 Project Runway Vietnam 2015 đang tất bật để chuẩn bị ra mắt BST trong Đêm chung kết, hứa hẹn mang lại những khoảnh khắc thời trang khó quên trong năm 2016 cho khán giả và giới mộ điệu.
ảnh 6Đón xem Đêm chung kết Project Runway Vietnam 2015 vào lúc 20h00 ngày 30-1 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top