MC Vân Hugo cùng con trai Nam tiến

0 Chúc An
ANTD.VN - Vân Hugo quyết định rời Hà Nội, đưa con trai chuyển vào TP.HCM để bắt đầu cuộc sống mới.

ảnh 1

Gần 10 năm kể từ sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ, Vân Hugo (tên thật là Nguyễn Thanh Vân) hiện vẫn là mẹ đơn thân. Nữ MC sinh năm 1984 từng thổ lộ, sau khi ly hôn, cô đưa con trai về ở cùng với bố mẹ trong ngôi nhà mà cô sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, nhờ vậy mà cậu bé được gần gũi với ông bà ngoại. Tuy nhiên mới đây, Vân Hugo bất ngờ chia sẻ hình ảnh hai mẹ con cô khăn gói rời Hà Nội để vào TP.HCM sinh sống.  

Chia sẻ về quyết định Nam tiến lần này, Vân Hugo tâm sự, cô không giấu được sự xúc động, thậm chí đã khóc như mưa khi nghĩ đến việc phải xa bố mẹ, xa căn phòng quen thuộc mà bao năm qua cô đã gắn bó trong ngôi nhà nhỏ thân yêu, xa mảnh đất nơi mình đã gắn bó từ thời thơ ấu. “Nước mắt ướt đẫm đầm đìa không dừng lại được. Nỗi nhớ len lỏi vào từng hơi thở, từng sợi tóc…” - Vân Hugo trải lòng.

Trong tâm trạng bùi ngùi trước khi xa Hà Nội, Vân Hugo chia sẻ, bao nhiêu năm qua cô là cô con gái ngoan của bố mẹ nhưng cũng có lúc khiến bậc thân sinh ra mình phiền lòng. Có điều, khi thấy cô vấp ngã, bố mẹ vẫn luôn bao dung và dìu cô đứng dậy. Cũng trong lời tự sự gửi gắm đến bố mẹ mình, Vân Hugo thừa nhận, những ngày cô ở nhà nhiều nhất với bố mẹ là khi bản thân bị ốm đau và lại được bố mẹ chăm chút cho từng miếng ăn giấc ngủ. Vân Hugo tiết lộ, ngay cả khi cô đã trở thành mẹ rồi thì vẫn nhận được sự quan tâm vô bờ bến từ bố mẹ.

Cũng bởi vậy nên lần này khi quyết định đưa con trai vào TP.HCM sinh sống và lập nghiệp, Vân Hugo không tránh được cảm giác bùi ngùi và xúc động khi phải rời xa bố mẹ. Cô giãi bày, điều cô mong muốn nhất là bố mẹ mình có thật nhiều sức khỏe, luôn bên nhau vui vẻ và cười thật tươi. Về phần mình, Vân Hugo chia sẻ, cô rất muốn sớm có thể báo hiếu, chăm sóc bố mẹ và sau khi cô ổn định cuộc sống tại TP.HCM sẽ đón bố mẹ vào đây sống cùng với mình. Vân Hugo nói thêm, đây là lần thứ hai cô xa bố mẹ và xa Hà Nội. Lần trước đó là khi cô sang Thụy Sỹ du học. Nữ MC bày tỏ, có những thay đổi trong cuộc sống là điều tất yếu và đã đến lúc cô cần phải mở ra cánh cửa mới trong cuộc đời mình. 

Tuy không đề cập đến việc Nam tiến lấy chồng song rất nhiều bạn bè thân thiết của Vân Hugo đã gửi lời chúc bình an và chúc mừng cô đã tìm thấy bến bờ hạnh phúc mới.Trước đó, cô xác nhận đã tìm thấy người đàn ông thực sự đem lại cho mình hạnh phúc và cũng đã nhận lời cầu hôn từ anh. Nữ diễn viên sinh năm 1985 chia sẻ, con trai cũng ủng hộ chuyện tình cảm mới của mẹ. Trước đó, cậu bé thậm chí còn nhiều lần giục mẹ cưới chồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top