MC Thanh Mai chân trần thẳng tắp xuống phố ngày đông

0 Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)

ANTĐ Trong những mẫu trang phục mới nhất thuộc BST Thu Đông của nhà thiết kế Xuân Lê, MC Thanh Mai khiến bất cứ ai cũng phải ngoái nhìn bởi vẻ trẻ trung và gợi cảm.

Trong những ngày Hà Nội cũng như miền Bắc đang chìm trong đợt rét kỷ lục, được tận hưởng không khí ấm áp ở phương Nam thật là một điều tuyệt vời.

Với MC Thanh Mai, điều đó càng tuyệt vời hơn khi cô có dịp được khoác trên mình những mẫu trang phục mới nhất thuộc BST Thu Đông của nhà thiết kế Xuân Lê để dạo phố. Dù đã ở tuổi 43 nhưng MC Thanh Mai luôn khiến người đối diện ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp mặn mà, trẻ trung cũng như gu thời trang sành điệu.

Những thiết kế ứng dụng mới nhất của Xuân Lê mang tới sự sang trọng nhưng cũng không kém phần gợi cảm cho người mặc. Áo khoác len tô điểm cho phong cách hiện đại, thanh lịch trong những ngày lạnh xuống phố. Hay bộ trang phục được phối hòa hợp với vest dạ làm tăng thêm vẻ năng động và thoải mái. Set đồ đông ấm áp mà Mc Thanh Mai đang mặc rất hợp với tiết trời se se lạnh trong dịp Tết đến Xuân về.

Một số hình ảnh MC Thanh Mai gợi cảm trong mẫu thiết kế của Xuân Lê:


ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9
ảnh 10

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top