MC Phan Anh làm MC "Gia đình vui vẻ"

0 Sơn Sơn

ANTĐMC Phan Anh sẽ là cầu nối giúp các thành viên gia đình hiểu, gắn kết với nhau thêm trong chương trình "Gia đình vui vẻ". 

Không quá đắn đo khi nhận lời làm “cầu nối” của các gia đình trong chương trình “Gia đình vui vẻ”, "ông bố 3 con" MC Phan Anh thích thú vì qua chương trình, anh sẽ nhận lại được thêm niềm vui, tiếng cười để mang về cho chính gia đình mình. Ngoài ra, Phan Anh cũng mong muốn giúp các thành viên hiểu nhau hơn, cùng gắn kết, giúp các con được trải nghiệm thực tế tại các làng nghề, những địa danh nổi tiếng giàu văn hóa lịch sử. Chương trình “Gia đình vui vẻ” được phát sóng vào lúc 11h50 sáng thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

ảnh 1Gia đình nhỏ của MC Phan Anh
MC Phan Anh cho biết: “Với tôi, trẻ nhỏ luôn rất đáng yêu và sẽ làm cho chúng ta có nhiều bất ngờ. Dạy dỗ con cái, uốn nắn con cái là điều đương nhiên các bậc cha mẹ phải làm, nhưng quan trọng nhất là phải khuyến khích con cái phát triển các thiên hướng tốt của mình, động viên con cởi mở chia sẻ ý kiến, suy nghĩ. Đó là điều mà tôi thấy rất cần các bậc cha mẹ phải hiểu. Nếu không họ sẽ chính là rào cản lớn nhất để hạn chế sự phát triển của con mình”.

ảnh 2Gia đình nghệ sĩ Ngọc Lan
ảnh 3Hoàng Bách chinh phục thử thách của chương trình đề ra
Riêng với MC Phan Anh, anh chia sẽ, đến lúc này anh đã có một giấc mơ hạnh phúc với một người vợ hiền và ba đứa con xinh xắn, đáng yêu. "Gia đình là nơi những tình cảm thiêng liêng được hiện hữu. Nơi đó có tình yêu thương, sự quan tâm, lo lắng của từng thành viên với nhau. Đó cũng chính là sợi dây gắn kết mọi người gần gũi hơn. Thế nên, dù bản thân bận rộn với “cả đống việc”, chạy sô hết Bắc rồi lại vào Nam, tôi vẫn luôn dành thời gian cho gia đình. Công việc hay dự án này mất đi thì sẽ lại có cơ hội khác đến với mình, chỉ cần bản thân mình cố gắng nhưng nếu không dành thời gian chăm sóc cho con cái, thì tuổi thơ của con sẽ trôi đi mà không tiền bạc nào có thể lấy lại được" - Phan Anh tâm sự.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top