MC Minh Trang đã quen bị chê "cái cô trên tivi xinh hơn đứt ngoài đời"

0 Hương Thủy

ANTD.VN - Tình cờ gặp MC Minh Trang của "Đồ Rê Mí", "Bài hát Việt", "Quốc gia & Khởi nghiệp"... nhiều người đã bày tỏ "quan ngại sâu sắc" là "cái cô trên TV xinh hơn đứt cái cô ngoài đời". Thế nhưng, MC Minh Trang cho biết, cô không buồn vì đã quá quen với việc này. 

 

Theo MC Minh Trang, chuyện cô bị chê xấu hơn trên truyền hình không có gì đáng ngạc nhiên. Bởi trước ống kính máy quay, người dẫn chương trình thường phải trau chuốt hình ảnh như mắt lúc nào cũng phải sâu với hàng mi giả cong vút, mặt thon gọn, môi đỏ má hồng, tóc uốn lượn...

Còn ở ngoài đời, Minh Trang là bà mẹ 3 con bận rộn với công việc gia đình, chăm sóc Daisy-Bánh Mì và Bơ. Cô MC này thường để mặt mộc một phần vì Minh Trang không biết trang điểm chuyên nghiệp, còn phần khác là vì cô không có thời gian để đánh phấn và thực sự cũng không thể chịu nổi gương mặt có tới 5-7 lớp phấn. 

ảnh 1

Tuy nhiên, Minh Trang cũng không phản đối việc trang điểm. "Tôi nghĩ việc trang điểm nhẹ nhàng cũng rất cần thiết. Vì nhiều dịp cần thiết, do tính chất công việc chẳng hạn, để mặt mộc lại thành ra hơi bất lịch sự và không chuyên nghiệp", cô chia sẻ.

"Nhưng với tôi thì chỉ thi thoảng trang điểm thôi, chứ liên tục thì mình không sống nổi. Nhiều hôm tôi phải mang theo chai dầu tẩy trang, dẫn chương trình xong là chạy tuột vào nhà vệ sinh tẩy trang sạch sẽ rồi mới yên tâm đi về nhà. Hậu quả của việc trang điểm nhiều và thường xuyên phải dán kích mí, là bây giờ mí mắt trên của tôi rất nhiều da thừa, nhìn như mắt 1 mí. Và những lần trang điểm, mắt của mình thường cay xè, rất khó chịu" - Minh Trang cho biết. 

Theo chia sẻ của Minh Trang, trái ngược với hình ảnh lung linh mỗi khi xuất hiện trên truyền hình, ngoài đời, đuôi mắt của cô vẫn có hàng tỉ nếp nhăn khi cười, bọng mắt vẫn thâm với 2 tầng nếp gấp. Nhưng hình ảnh đó phản ảnh đúng về độ tuổi, cơ thể và lối sống của Minh Trang. 

"Son thì hôm nhớ hôm không, nhưng bù lại, cảm giác mặt mũi nhẹ nhõm, không thấy mặt nặng vài lớp trang điểm. Bình thường, Minh Trang đơn giản nên khi lên hình phải kỹ lưỡng, lại được mọi người khen "ôi xinh thế". Điều đó làm tôi rất phấn chấn chứ không phải là áp lực ngày nào cũng phải xinh, vì xinh với tôi đồng nghĩa với mệt mỏi. Nên tôi không cần phải xinh theo tiêu chuẩn của người khác, vì rốt cuộc, cuộc sống là của mình cơ mà" - nữ MC nói. 

ảnh 2

Theo quan điểm của Minh Trang, trang sức tuyệt nhất của phụ nữ là nụ cười

Với các bạn gái lười trang điểm, Minh Trang hoàn toàn ủng hộ quan điểm thuận theo tự nhiên của các chị, các em. Vì theo cô, thứ trang sức tuyệt vời nhất với phụ nữ, là nụ cười và những tinh thần tích cực mà chúng ta có thể mang lại cho những người xung quanh. Hơn thế, với việc ngại bôi trát 1 tỷ thứ lên mặt mỗi ngày, các bạn gái cũng không nên lo lắng là mình không giống mọi người. Chí ít, việc không trang điểm đã khiến bạn giống mình nhất. 

MC Minh Trang là gương mặt quen thuộc với khán giả tuyền hình trong chương trình "Chào buổi sáng", "Cuộc sống thường ngày"... Tốt nghiệp Khoa Biên kịch trường Đại học Sân khấu Điện ảnh nhưng cô lại bén duyên với nghề MC. 

Bên cạnh công việc trên sóng truyền hình, cô còn được khán giả yêu mến khi thường xuyên chia sẻ bí quyết nuôi dạy con trên trang facebook cá nhân.

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top