MC Lại Văn Sâm hiếm hoi khoe ảnh đại gia đình hạnh phúc bên nhau

0 Hương Thủy

ANTD.VN - Ở lần sinh nhật thứ 62, MC kỳ cựu của VTV Lại Văn Sâm đã đăng tải những hình ảnh vui vẻ bên gia đình. Đây có thể nói là lần hiếm hoi, ông khoe ảnh đại gia đình hạnh phúc bên nhau gồm vợ, các con và hai cháu nhỏ.

Lại Văn Sâm viết: "Sáng sớm ra đã nhận được những lời chúc mừng sinh nhật của rất  nhiều người, cả những người thân yêu ruột thịt, cả bạn bè thân quen, cả những bạn bè chưa một lần gặp mặt. Nhiều người cứ đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Hạnh phúc là gì? Với tôi, một người mà hôm nay nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 62, thì câu trả lời vô cùng đơn giản: Hạnh phúc là được sinh ra trên cõi đời này bởi sinh ra không phải là chết. Tôi đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc, đặc biệt trong ngày hôm nay, ngày mà cách đây 62 năm tôi đã được sinh ra".

ảnh 1

Ông cũng bày tỏ niềm tin, gửi gắm tới mọi người thông điệp: "Hãy tin tôi đi, dù bạn là ai thì bạn cũng là người hạnh phúc kể từ khi bạn được sinh ra. Hãy trân trọng và tận hưởng niềm hạnh phúc của riêng mình".

ảnh 2

Bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Bên dưới bài viết, rất nhiều người gửi lời chúc mừng sinh nhật tới MC Lại Văn Sâm. Mọi người đều mong muốn ông sẽ luôn vui vẻ, có sức khỏe thật tốt, yêu đời và hạnh phúc bên gia đình như hiện tại. "Happy birthday anh Lại Văn Sâm. Chúc anh luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và tiếp tục truyền lửa nghề và nhiệt huyết cho tụi em", biên tập viên Trần Quang Minh, MC Diễm Quỳnh gửi lời chúc đến nhà báo. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top