MC Kim Trang trở thành doanh nhân ngành giải trí

0 Thiên Long (ảnh: NVCC)

ANTĐ MC Kim Trang vừa được ông bầu - nhà văn Ngô Đình Hoà mời cộng tác với vai trò là Phó Giám đốc Công ty giải trí Ngôi sao Việt.


ảnh 1MC Kim Trang là một cô gái đa tài, ở lĩnh vực nào cũng gặt hái những thành công nhất định.
ảnh 2Trong vai trò diễn viên, người mẫu hay MC, Kim Trang luôn được đánh giá cao về tài năng diễn xuất đa phong cách và để lại dấu ấn đẹp trong mắt khán giả…
ảnh 3Cũng bởi vậy, dù không chính thức hoạt động trong ngành giải trí, nhưng Kim Trang vẫn là gương mặt được chú ý mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện.
ảnh 4Thời gian vừa qua, tên tuổi Kim Trang ít xuất hiện trên mặt báo bởi cô muốn dành thời gian để tập trung hoàn thành khoá học chuyên ngành Quản lý văn hoá tư tưởng của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
ảnh 5Song song với việc học, Kim Trang vẫn nỗ lực hoàn thành tốt vai trò một biên tập viên của Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Nai.
ảnh 6Mới đây, nhà văn Ngô Đình Hoà (Bầu Hoà) đã chính thức mời MC Kim Trang cộng tác với vai trò là Phó Giám đốc Công ty giải trí Ngôi sao Việt.
ảnh 7Được biết, Ngôi sao Việt là đơn vị có bề dày trong việc quản lý, đào tạo hoa hậu, ca sĩ và tổ chức sự kiện với nhiều gương mặt thành danh như: Hoa hậu Triệu Thị Hà, Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh…

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top