MC Kim Trang khát khao đầy cảm xúc trên chuyến phà định mệnh

0 Lê Vũ (ảnh: Bảo Lê)
ANTĐ Diễn xuất biểu cảm ăn nhập của MC Kim Trang và siêu mẫu Hải Quân đã mang đến độc giả loạt hình ảnh đầy ấn tượng và cảm xúc.
ảnh 1ảnh 2
Tiểu thuyết “Người tình” là một tác phẩm hay kể về một mối tình có thật của nữ văn sĩ Marguerite Duras. Cô sinh ra và lớn lên vào thời kỳ Pháp đô hộ Việt Nam.

ảnh 3
Đến cuối đời nhà văn mới viết về mối tình rất đẹp mà cũng rất buồn 
có thật mà tưởng như bà mãi chôn kín trong lòng…

ảnh 4
Câu chuyện kể về thời con gái đi học, tình cờ trên chuyến phà Vĩnh Long - Sa Đéc định mệnh, cô gái Pháp Marguerite Duras gặp gỡ chàng trai người Việt, Huỳnh Thuỷ Lê, một công tử nhà giàu nổi tiếng ở Sa Đéc.

ảnh 5
Chính nét đẹp mong manh, trong sáng và lạ lẫm của Marguerite Duras khiến Huỳnh Thuỷ Lê phải rung động và ngập ngừng bước đến làm quen.

ảnh 6
Mối tình đẹp từ chuyến phà ấy để sau này họ đến với nhau bằng tình yêu đẹp ngây thơ và cũng đầy gian truân với kết cục rất buồn.

ảnh 7
Chàng trai bị gia đình ép lấy vợ, cô gái đau khổ trở về Pháp và vĩnh viễn họ không gặp lại nhau.

ảnh 8
Dù rằng cả hai có gia đình riêng, nhưng họ vẫn nhớ về mối tình đầu khó quên trong thời chiến loạn lạc.

ảnh 9
Với cảm xúc và ngưỡng mộ mối tình đẹp sống mãi có thật của nữ văn sĩ Marguerite Duras, bầu Hoà đã lên ý tưởng tái hiện lại cuộc gặp gỡ trên chuyến phà định mệnh bằng hình ảnh.

ảnh 10

ảnh 11
Qua diễn xuất tài năng của MC, diễn viên Kim Trang cùng siêu mẫu Hải Quân, chuyện tình lãng mạn rất đẹp nổi tiếng thế giới hiện lên sống động như những thước phim quay chậm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top