MC Đan Lê ngừng đầu tư cho thí sinh Fashion star vì mang thai

0 H.Anh
ANTĐ Vì lý do sức khỏe, MC Đan Lê sẽ thôi đảm nhận vai trò nhà đầu tư cho các thí sinh Ngôi sao thiết kế  2013.
Trong họp báo giới thiệu chương trình, thương hiệu Elise sẽ do MC Đan Lê làm đại diện để ngồi trên ghế Nhà đầu tư. Trong Liveshow 1 vừa qua, Đan Lê đã hoàn thành xuất sắc vai trò này. Tuy nhiên, trong các Liveshow kế tiếp, Đan Lê không thể tiếp tục vai trò của mình do có vấn đề về sức khỏe và thay vào vị trí này là Tổng giám đốc thương hiệu thời trang Elise, bà Lưu Nga. Với vai trò mới, bà Lưu Nga sẽ trực tiếp đấu giá và quyết định chọn mua những BST của các nhà thiết kế trẻ trong chương trình.

Được biết MC Đan Lê đang mang thai lần thứ 2 và sức khỏe hiện không được tốt. Cách đây vài ngày, Đan Lê phải truyền nước vì làm việc quá sức. Cô cũng cập nhật trên trang Facebook rằng: "Xin lỗi thiên thần bé bỏng của mẹ! Mẹ biết mình sai rồi, mẹ cứ nghĩ đơn giản như trước đây, sức mẹ chịu được thì con cũng chịu được. Những chuyến bay liên tục khiến con không "dễ chịu". Mẹ hứa, sẽ trật tự, ngoan ngoãn nằm yên một chỗ. Đừng dọa mẹ nhé. Yêu con vô cùng!". 

ảnh 1
Đan Lê trong Liveshow 1 của cuộc thi Ngôi sao thiết kế 2013


Sau Liveshow 1 với chủ đề "Tôi là ai?", các thí sinh có cơ hội thể hiện phong cách và cá tính riêng, thì trong Liveshow 2 chủ đề hoàn toàn khác biệt đó là Thu Đông. Thời tiết đang chuyển giao mùa, những mẫu thiết kế hiện nay cũng bắt kịp để phù hợp với xu hướng chung của thời trang thế giới.

Để thuyết phục các nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm của mình, 11 thí sinh đang ráo riết chuẩn bị chỉnh chu các công đoạn cho bộ sưu tập của mình. Những thí sinh không được các nhà đầu tư lựa chọn trong Liveshow 1 đang có chiến thuật riêng để xoay chuyển tình thế trong đêm thi tiếp theo. Bên cạnh đó, những gương mặt mới cũng cố gắng phát huy sự sáng tạo nhiều hơn nữa để giữ vững "phong độ" cho bộ sưu tập của mình.

Đêm Liveshow thứ 2, diễn ra vào ngày 26-10-2013 trên kênh VTV3.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top