MC Anh Tuấn làm tổng đạo diễn đêm nhạc "Sky Connection 2016"

0 Sơn Sơn

ANTD.VN - MC Anh Tuấn sẽ giữ vai trò phụ trách khiến khán giả phải "bay" suốt đêm nhạc có sự tham gia của nhóm nhạc huyền thoại Michael Learins To Rock và Wonder Girls. 

Nam biên tập, MC Anh Tuấn sẽ giữ vai trò tổng đạo diễn chương trình ca nhạc, thời trang quốc tế với tên gọi "Sky Connection 2016". Đây là chương trình có sự tham gia của hai nhóm nhạc nổi tiếng thế giới Michael Learns to Rock và Wonder Girls, phía ca sĩ đại diện Việt Nam là: Thu Minh và Sơn Tùng M-TP. Đồng thời, chương trình cũng là kỷ niệm 5 năm cất cánh của hãng hàng không VietJet. 

ảnh 1

MC Anh Tuấn trong buổi giới thiệu chương trình ngày 29-11 vừa qua. Anh thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều người có mặt tại đây

MC Anh Tuấn là "linh hồn" để tạo sự liên kết giữa các ca sĩ trong chương trình với nhau và đưa khán giả "bay" theo từng giai điệu. 

Trước khi được biết đến là một MC thành công, một nhà sản xuất và đạo diễn của nhiều chương trình ca nhạc mang tính quốc tế tạo được dấu ấn mạnh mẽ, Anh Tuấn từng có nhiều năm chơi nhạc cổ điển và tốt nghiệp cao học nhạc viện.

Đáng chú ý hơn, MC Anh Tuấn là người dẫn chương trình MTV đầu tiên tại Việt Nam cho MTV Châu Á và việc anh làm đạo diễn cho "Sky Connection 2016" cũng là xác nhận việc quay trở lại "ngôi nhà" - kênh truyền hình MTV Việt Nam sau 10 năm. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top