MC Anh Tuấn đảm nhận vai trò mới bên cạnh làm MC

0 Hương Thủy
ANTD.VN - MC Anh Tuấn sẽ đảm nhận vai trò đại sứ du lịch cho 4 thành phố, tỉnh của bờ Đông Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tại Lễ ký kết giữa Ban Biên tập truyền hình cáp (VTVCab), Đài THVN và Hiệp hội du lịch bờ Đông Hàn Quốc mới đây, đại diện phía Hàn Quốc đã trao chứng nhận cho MC Anh Tuấn, với vai trò đại sứ du lịch cho 4 thành phố, tỉnh của bờ Đông Hàn Quốc tại Việt Nam.

Sở dĩ, MC Anh Tuấn được lựa chọn vào vị trí này là bởi, năm 2017, anh đã được thành phố Ulsan mời tham gia trong phim du lịch trải nghiệm. Phim được phát sóng tại Hàn Quốc và trên sóng truyền hình cáp của Đài Truyền hình Việt Nam. Sau thành công của phim này, thành phố Ulsan đã đề cử anh với Hiệp hội du lịch bờ Đông Hàn Quốc trong vai trò đại sứ du lịch. 

ảnh 1

Đây là lần thứ 2, anh nhận vai trò đại sứ du lịch cho một tổ chức quốc tế, sau lần đầu tiên làm đại sứ du lịch cho Singapore trong 2 năm. Nhận biểu tượng giấy chứng nhận đại sứ du lịch trong 2 năm, anh rất vui mừng và sẽ cố gắng làm tốt vai trò này để đáp lại sự tin tưởng của Hiệp hội du lịch bờ Đông Hàn Quốc. 

MC Anh Tuấn cho biết, với vai trò mới này anh mong có thể giới thiệu tới công chúng Việt Nam những nét đẹp trong văn hóa, con người Hàn Quốc, đồng thời cũng giúp người Việt có thêm những cơ hội được du lịch tại xứ kim chi với điều kiện tốt nhất.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top