Maya tái hiện cảnh phim Scandal trong liveshow mở màn The Remix mùa 2

0 Bùi Tuyết (Ghi)
ANTĐ Tiết lộ về phần trình diễn trong đêm mở màn The Remix mùa thứ 2, Maya cho biết, cô sẽ tái hiện lại vai diễn Trà My trong bộ phim Scandal của đạo diễn Victor Vũ và thể hiện ca khúc Xin đừng quay bước, một sáng tác của Trang Pháp. 
- PV: Sau một thời gian dài vắng bóng các sân khấu ca nhạc, lý do nào khiến Maya quyết định nhận lời tham gia chương trình The Remix?

Sau một thời gian dài tạm gác mọi thứ sang Mỹ học và sinh con thì Maya cảm thấy mình cần quay lại công việc và đam mê của mình. Được gia đình, bạn bè và ông xã ủng hộ nên Maya quyết định tham gia chương trình The Remix.
ảnh 1Trong liveshow mở màn The Remix mùa 2, Maya sẽ thể hiện ca khúc "Xin đừng quay bước", một sáng tác của Trang Pháp


Đây cũng xem như là cơ hội để Maya có thể thử sức mình trong một chương trình có thể gọi là rất hấp dẫn nhất hiện nay và cũng xem như là món quà dành tặng cho khán giả, những người luôn yêu mến và theo dõi Maya trong suốt thời gian qua không hoạt động gì cả.

- Maya nghĩ thế mạnh của mình tại sân chơi The Remix là gì?

Nếu nói về thế mạnh thì không thể nói bản thân Maya có thế mạnh nào nhất cả, vì ở mỗi đêm thi sẽ có một thử thách, và Maya chỉ có thể cố gắng hết mình để kết hợp cùng team mang tới những màn biểu diễn xuất sắc nhất phục vụ khán giả mà thôi. 

- Tham gia The Remix, Maya sẽ không phải làm việc độc lập mà còn kết hợp với một DJ, nhà sản xuất âm nhạc và biên đạo. Maya làm thế nào để dung hòa được cái tôi của mình?

May mắn cho Maya là được làm việc và cộng tác với 2 bạn Producer và DJ đều rất tài năng và chuyên nghiệp, vì thế cả đội đều không gặp phải quá nhiều trở ngại hoặc việc ảnh hưởng cái tôi của ai cả. Có thì chắc cũng chỉ là những vấn đề nhỏ trong việc cùng nhau làm nhạc như thế nào cho hay nhất để phục vụ khán giả thôi, nhưng mọi thứ ngay sau đó đều được giải quyết một cách nhanh chóng và vui vẻ. 
ảnh 2
- Sắp đến đêm thi đầu tiên, Maya có thể bật mí tiết mục mà mình sẽ thể hiện ở liveshow 1?

Ở đêm thi mở màn, Maya sẽ tái hiện lại vai Trà My qua một cảnh trong bộ phim Scandal của đạo diễn Victor Vũ. Hy vọng sẽ mang đến cho khán giả sự thú vị!!!

- Cảm ơn về những chia sẻ của Maya!

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top