Maya quyết tâm tỏa sáng trong đêm mở màn The Remix

0 Sơn Sơn (Milor Trần)

ANTĐMaya quyết theo đuổi hình tượng "bà mẹ một con trông mòn con mắt nên đã chuẩn bị rất kỹ càng mọi thứ để tự tin bước vào "cuộc chiến" mới - chương trình "The Remix - Hòa âm ánh sáng". 

Nhận lời tham dự cuộc thi "The Remix - Hòa âm ánh sáng" vào phút cuối, nữ ca sĩ, diễn viên Maya đã nhanh chóng trở về Việt Nam vào những ngày cuối cùng của năm 2015 để tập luyện thể lực, vũ đạo, dàn dựng tiết mục của mình nhằm tạo bất ngờ cho khán giả vào đêm mở màn của chương trình (3-1) tại NTĐ Nguyễn Du, TP Hồ Chí Minh. 

Tham dự "Hòa âm ánh sáng" 2016, Maya thực sự mong muốn tiếp tục con đường ca hát chuyên nghiệp. Cô chia sẻ: "Mọi người nói, có gia đình và con cái sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh của nữ ca sĩ. Nhưng tôi nghĩ khác. Ở tuổi này, sự trưởng thành cả về suy nghĩ lẫn phong cách sẽ giúp người ca sĩ quyến rũ hơn. Có con, tôi thấy mình có thêm nhiều năng lượng để làm việc. Tôi muốn thu hút công chúng bằng những sản phẩm âm nhạc chứ không phải chỉ ở vẻ bề ngoài".

Để chuẩn bị cho đêm mở màn, đội của Maya gồm: ca sĩ Maya, Producer Javix (Lê Anh Dũng), DJ Take (DJ người Nhật) và biên đạo Tô Lâm đã hé lộ những hình ảnh và thông tin mới nhất của nhóm. Nữ ca sĩ sẽ tái hiện lại vai diễn Trà My trong bộ phim "Scandal" của đạo diễn Victor Vũ trên sân khấu với ca khúc "Xin đừng quay bước" (sáng tác: Trang Pháp) là lựa chọn để thêm phần kịch tính, chinh phục giám khảo và khán giả.

Trong những hình ảnh mới nhất, Maya không ngại biến hoá liên tục từ hình ảnh gợi cảm, sexy đến phong cách và cá tính. Cô cùng các cộng sự cũng chứng minh sự đa dạng, chuyên nghiệp khi đầu tư kĩ lưỡng về phần trang phục, tạo hình. 


Một số hình ảnh mới của Maya:

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9 Đội của Maya
ảnh 10

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top