Mâu Thuỷ "hai mặt" trong vai diễn đầu tay

0 Thiên Long
ANTĐ Với những nỗ lực không ngừng cho vai diễn, Mâu Thủy đã khiến ekip hết sức kinh ngạc với khả năng nhập vai tài tình, miêu tả được hai sắc thái tính cách khác nhau trong cùng một con người.
ảnh 1
Mới đây, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy đã nhận vai diễn đầu tiên trong bộ phim truyền hình nhiều tập “Cú hích trên không” dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 11 tới.

ảnh 2
Ngoài việc theo đuổi sự nghiệp của người mẫu chuyên nghiệp sau khi đăng quang, quán quân Vietnam‘s Next Top Model còn lọt vào mắt xanh của nữ đạo diễn Hồng Ngân.

ảnh 3
Cô được tin tưởng giao vai nữ chính bên cạnh các diễn viên nhiều kinh nghiệm như Baggio, Vũ Tuấn Việt, Lê Thu An, Phan Thu Quyên, Âu Thành Cát…

ảnh 4
Nổi bật giữa trường quay bởi chiều cao của mình, Mâu Thuỷ dễ dàng được nhận diện  khi xuất hiện bất cứ đâu, tuy nhiên, điều mà mọi người nhớ nhất ở cô lại chính là vai diễn nhiều nước mắt mà cô đang đảm nhận.

ảnh 5
Trong bộ phim này, Mâu Thủy đảm nhận vai An Nhiên - cô gái vừa có vẻ ngoài cứng rắn, mạnh mẽ vừa mang nét kiêu kì của một tiểu thư con nhà giàu, song cũng chính sự giàu có của gia đình An Nhiên đã khiến cô gần như bị cô lập trong cuộc sống gia đình.

ảnh 6
Mẹ bị mắc bệnh tâm thần do cú sốc từ cuộc sống và không ai quan tâm đến An Nhiên, chính điều đó đã hình thành nên vẻ ngoài lầm lì, cứng cỏi ấy. Tuy nhiên, ẩn sau bên trong con người cô là một An Nhiên vui tính, nội tâm, lương thiện, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè.

ảnh 7
Để có thể hoàn thành vai diễn này, quán quân Vietnam’s Next Top Model phải miêu tả được hai sắc thái tính cách khác nhau trong cùng một con người. Với những nỗ lực không ngừng cho vai diễn tại trường quay, Mâu Thủy đã khiến cho ekip hết sức kinh ngạc với khả năng nhập vai tài tình.

ảnh 8
Chia sẻ về việc lấn sân sang lĩnh vực phim truyền hình, đại diện công ty beU Models cho biết Mâu Thủy là một hình tượng rất khác so với những quán quân trước đây của Vietnam’s Next Top Model. Ở Mâu Thủy không ngừng biểu lộ sự hóa thân đa dạng của một nghệ sĩ chứ không chỉ là một người mẫu đơn thuần.

ảnh 9
Với những tố chất sẵn có, beU Models mong muốn cô có thể trở thành một nghệ sĩ đa năng, bên cạnh việc theo đuổi một cách nghiêm túc và có chiến lược cụ thể trong sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp.

ảnh 10
Tất bật với lịch làm việc liên tục của đoàn phim, Mâu Thuỷ vẫn thu xếp công việc
để xuất hiện trong những show diễn thời trang lớn trong nước
và xuất hiện đều đặn trên các tạp chí thời trang.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top