Màn chồng đầu giống Quốc Cơ, Quốc Nghiệp bị loại khỏi American's Got Talent

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Dù được đánh giá là một trong các tiết mục hay nhất tại vòng loại American's Got talent 2018, tuy nhiên, màn biểu diễn chồng đầu của hai cha con Sergey Korole (52 tuổi) và Sasha (15 tuổi) giống Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã bị loại khỏi cuộc thi. 

Trong đêm thi, cô bé Sasha chồng đầu lên đầu bố, gần giống với màn thi của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tại Britain's Got Talent hồi tháng 5, chỉ khác chi tiết tấm lót trên đầu người cha dày hơn tấm vải lót trên đầu Quốc Cơ. Ông bố Sergey vừa nâng con gái trên đầu, vừa trèo lên bậc thang và đi qua một tấm ván cao. Trong khi đó ở bên trên, Sasha giữ thăng bằng và còn trình diễn lắc vòng bằng hai cánh tay.

ảnh 1

Màn biểu diễn của hai cha con Sergey Korole (52 tuổi) và Sasha (15 tuổi) khá giống với màn biểu diễn của anh em Giang Quốc Cơ, Giang Quốc Nghiệp

Màn trình diễn của hai cha con khiến khán giả thót tim và nhận được những tràng vỗ tay sau khi kết thúc. Cả 5 giám khảo đều dành cho họ những lời khen ngợi hết lời. Tuy nhiên đến cuối chương trình, ban giám khảo đã không chọn hai cha con đi tiếp vào vòng liveshow.

Ngoài tiết mục rap của cô bé 14 tuổi Flau'jae được nhấn nút vàng tiến thẳng vào vòng trong, 6 tiết mục còn lại được chọn là nhóm nhảy Da RepubliK, ca sĩ Glennis Grace, màn ảo thuật của Lord Nil, phần thi violin của Brian King Joseph, hài độc tấu của Samuel J. Comroe và màn tạo âm thanh từ bụng mỡ của nhóm hài Yumbo Dump.

ảnh 2

Dù được đánh giá cao nhưng màn biểu diễn của hai cha con đã không thể đi tiếp

America's Got Talent 2018 khởi động từ ngày 29/5 với sự tham gia của các giám khảo Howie Mandel, Mel B, Heidi Klum và Simon Cowell. Siêu mẫu Tyra Banks dẫn chương trình. Vòng loại kết thúc vào ngày 11/7.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp từng có màn biểu diễn chồng đầu tương tự khi tham gia cuộc thi tại Anh. Với màn biểu diễn này, anh em nhà họ Giang đã vào vòng Chung kết của cuộc thi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top