Màn bóc giá đồ của NSND Hồng Vân khiến dân mạng "cười muốn ngất"

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Mới đây, NSND Hồng Vân khiến đồng nghiệp và người xem cười nghiêng ngả khi học đòi bóc giá đồ hàng hiệu theo giới trẻ, bên lề một gameshow truyền hình.

Thời gian qua, đoạn video giới trẻ bóc giá set đồ gần trăm triệu trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Cũng từ đó, trào lưu chế video học đòi “rich kids” (con nhà giàu) bỗng chốc nổi như cồn, được cư dân mạng hưởng ứng nhiệt tình.

NSND Hồng Vân cũng hoà theo xu thế này, quyết tâm vượt mặt hội “rich kids” Việt với khả năng “nổ” không giới hạn.

Cùng với nghệ sĩ Kim Chi và Đình Toàn, NSND Hồng Vân đã tự "bóc giá đồ" theo cách của riêng mình khiến dân mạng cười nghiêng ngả. 

ảnh 1

Theo NSND Hồng Vân, mỗi bông hoa trên tà váy của chị được thêu bằng chỉ mua ở Tây Tạng (Trung Quốc). Đáng nói, mỗi lần đi máy bay hạng thương gia chỉ mang về được một cuộn, nên để thêu hết hai vạt váy phải mất đến 8 lần đi đi về về giữa Việt Nam và Tây Tạng.

Không dừng lại ở đó, Hồng Vân hài hước cho biết, chỉ Tây Tạng dùng để thêu hoa được làm bằng nhau thai có sự xét duyệt kỹ lưỡng của Bộ Y tế. Hồng Vân nói thêm, ngoài tác dụng thẩm mỹ, những bông hoa “collagen” còn giúp da mặt mềm mại hơn.

Chốt lại, NSND Hồng Vân tuyên bố, chiếc váy chị diện không thể tính được bằng tiền, là vô giá.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top