Mai Quốc Việt khoe vẻ nam tính trong bộ ảnh mới

0 Sơn Sơn (Ảnh: Huy Hoàng)

ANTĐNhằm thể hiện được cá tính, "lột xác" cả về hình ảnh, âm nhạc, nam ca sĩ Mai Quốc Việt đã mất hàng giờ đồng hồ quăng bột màu lên khắp cơ thể để hoàn thành bộ ảnh mới, xoay quanh thông điệp "Không dừng lại".

Để thực hiện bộ ảnh đầy màu sắc này, Mai Quốc Việt cùng các cộng sự đã mất hàng giờ đồng hồ để chuẩn bị, chưa kể áp lực không được phạm phải bất cứ sai sót gì trong phần pha màu . Từ tạo dáng, ánh mắt, Mai Quốc Việt đều phải liên tục chỉnh sửa trong quá trình chụp để lột tả được sự nổi loạn, cá tính của bản thân, xoay quanh thông điệp "Không dừng lại". 

Bên cạnh hình ảnh mới, ngày 11-1 tới, Mai Quốc Việt sẽ gửi đến khán giả phiên bản acoustic của ca khúc "Mamma Mia – Chính là em" do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác trên các kênh âm nhạc trực tuyến. Đây là ca khúc và phiên bản mở màn cho chuỗi dự án của Mai Quốc Việt trong năm 2016. Thông điệp "Không dừng lại" mà Mai Quốc Việt gửi đến khán giả không phải chỉ qua những khuôn hình vừa ra mắt hay ca khúc "Mamma Mia - Chính là em" mà còn bao nối kết cả các sản phẩm ở thì tương lai – năm 2016. Năm 2016 hứa hẹn là một năm bùng nổ, máu lửa và hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ của nam ca sĩ gốc Đồng Tháp. 

Ngay sau khi hoàn thành xong cuộc thi “Gương mặt thân quen” và giữ vị trí á quân, nam ca sĩ Mai Quốc Việt lao động nghệ thuật miệt mài khi liên tục ra mắt MV(music video): “Còn nguyên vết thương sâu” (sáng tác: Thái Thịnh), “Rồi sẽ nhạt phai” (sáng tác: Bảo Dũng) cùng các bản thu nhạc xưa, trữ tình, nhạc Trịnh thông qua các kênh nhạc trực tuyến, youtube…, cũng như tham gia biểu diễn khắp sân khấu Bắc – Nam để có thể gặp gỡ, giao lưu cùng khán giả. Các đêm nhạc riêng của anh diễn ra tại Hà Nội cũng nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả  tại Thủ đô và các vùng lân cận, nhất là khán giả lớn tuổi.  


Một số hình ảnh mới của Mai Quốc Việt:

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9
ảnh 10
ảnh 11

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top