Mai Phương thuý cực gợi cảm với phong cách trang điểm mới

0 Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)

ANTĐ Xuất hiện khác lạ với phong cách trang điểm khá đậm và ấn tượng hơn, Hoa hậu Mai Phương Thuý càng trở nên nóng bỏng và gợi cảm, thu hút ánh nhìn.


ảnh 1Mặc dù không thường xuyên tham dự sự kiện do bận công việc kinh doanh nhưng mỗi lần xuất hiện Hoa hậu Mai Phương Thuý luôn thu hút sự chú ý của quan khách.
ảnh 2Một điều dễ nhận thấy, trong những lần xuất hiện thời gian vừa qua, Mai Phương Thúy mang đến nhiều thiết kế váy đỏ bắt mắt.
ảnh 3Trên thảm đỏ Gala Bài hát Việt 2015 diễn ra tối 22-1-2016, một lần nữa sắc đỏ kiêu sa lại song hành cùng người đẹp sinh năm 1988.
ảnh 4Tuy nhiên, với phong cách trang điểm khá đậm đã mang đến hình ảnh một Mai Phương Thuý khác lạ và ấn tượng hơn.
ảnh 5Bên cạnh đó, bộ đầm dạ hội đỏ trơn màu của nhà thiết kế Minh Tú với đường xẻ tà ở chân váy và phần cổ khoét sâu khéo khoe đôi chân dài miên man cùng vòng một đầy đặn.
ảnh 6Với những lựa chọn khôn ngoan nhằm khai thác tối đa vẻ đẹp hình thể gợi cảm, Mai Phương Thuý luôn là tâm điểm chú ý mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện.
ảnh 7Đó cũng chính là đáp án cho câu hỏi vì sao Mai Phương Thuý vẫn là cái tên rất “hot” của làng giải trí Việt mặc dù thời điểm đăng quang đã cách đây đến cả thập kỷ!

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top