Mặc tin đồn chia tay, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tình tứ chúc mừng"Hoán đổi" của Việt Hương

0 Duy Đức
ANTD.VN - Tối qua tại TP HCM, bộ phim "Hoán đổi" có buổi ra mắt báo giới và người hâm mộ. Cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn "tay trong tay" tình tứ xuất hiện chúc mừng đoàn phim mặc tin đồn chia tay trước đó. 

Tham dự buổi công chiếu có sự tham gia của ekip đoàn phim bao gồm: NSX Nhất Trung, đạo diễn Võ Thanh Hòa, diễn viên Việt Hương, Nhã Phương, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Hứa Minh Đạt, Khả Như, Huỳnh Lập, Mai Bảo Ngọc, bé Kim Thư..….

ảnh 1Cát Phượng- Kiều Minh Tuấn "tay trong tay" xuất hiện tại sự kiện

Đông đảo các khách mời nổi tiếng như: NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Chí Tài, Hari Won, Tiến Luật, Huỳnh Đông, Trương Thế Vinh, Anh Đức, ca sỹ Ngọc Sơn, nhạc sỹ Dương Khắc Linh, ca sỹ Hoàng Châu, ca sỹ Trịnh Thăng Bình…cũng có mặt chúc mừng ê kíp. Đặc biệt, cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn mặc dù dính tin đồn chia tay thời gian vừa qua cũng xuất hiện bên nhau tình tứ để chúc mừng các đồng nghiệp. 

ảnh 2Nhã Phương lần đầu tiên xuất hiện sau đám hỏi với danh hài Trường Giang

Không nằm ngoài không khí tưng bừng của trận cầu Olympic Việt Nam và Hàn Quốc tuy không dành chiến thắng nhưng đoàn phim "Hoán đổi" nói riêng và các cổ động viên đội nhà nói chung bày tỏ niềm tự hào bởi tinh thần chiến đấu kiên trì của đội tuyển.

Trong buổi họp báo nghệ sỹ Việt Hương có chia sẻ: “Chị gặp nhiều khó khăn trong việc hoán đổi bởi ngoài đời Nhã Phương rất xinh đẹp như thiên thần còn Hương như ác quỷ và vô cùng cảm kích bởi sự chăm sóc của Trấn Thành đối với mình”. 

ảnh 3Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cũng thu hút sự chú ý tại sự kiện

Nhã Phương chia sẻ rằng “Sau bộ phim 'Hoán đổi' Phương cảm thấy mình rất mình trưởng thành lên rất nhiều bởi được chị Hương và các anh chị khác nhiều kinh nghiệm hướng dẫn và hỗ trợ”.

"Hoán đổi" chính thức được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 31.8.2018. 

Dàn sao nổi tiếng xuất hiện tại sự kiện tối qua: 

ảnh 4

ảnh 5NSUT Mỹ Uyên

ảnh 6

Nghệ sĩ Chí Tàiảnh 7Diễn viên Trương Thế Vinhảnh 8

ảnh 9

Diễn viên Huỳnh Lậpảnh 10

Diễn viên Huỳnh Đôngảnh 11"Chàng Bắp" Ngô Kiến Huy

ảnh 12Nhã Phươngảnh 13

ảnh 14

ảnh 15Ca sĩ Vicky Nhung

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top