Mặc áo phông có in mây hình nấm, nhóm nhạc BTS phải xin lỗi

0 Mai Phương (Theo NHK)
ANTD.VN - Công ty quản lý của nhóm nhạc pop Hàn Quốc BTS đã lên tiếng xin lỗi về việc một thành viên của nhóm này mặc áo phông có in đám mây hình nấm của một quả bom nguyên tử đang phát nổ.

ảnh 1

Nhóm nhạc BTS gồm 7 thành viên

Công ty trên đã viết trên mạng xã hội Facebook rằng các nhân viên của họ cũng như các thành viên của nhóm nhạc không có ý định xúc phạm các nạn nhân bom nguyên tử.

Công ty này cũng cho biết họ sẽ giải thích với những nạn nhân bom nguyên tử còn sống và các tổ chức có liên quan, đồng thời xin lỗi về những rắc rối gây ra bởi hành động trên.

Đầu tháng này, Trung tâm Simon Wiesenthal, một tổ chức quốc tế về nhân quyền của người Do Thái, đã lên án nhóm BTS sau khi các thành viên của nhóm này đã đội những chiếc mũ với biểu tượng của Phát xít Đức trong một buổi chụp hình, cũng như đã vẫy những lá cờ gần giống với biểu tượng swastika của Phát xít Đức trên sân khấu.

Công ty quản lý nhóm BTS cho biết cả họ và nhóm nhạc đều phản đối Phát xít và chế độ độc tài, đồng thời gửi thư xin lỗi Trung tâm Simon Wiesenthal.

Đầu năm nay, nhóm nhạc nam gồm 7 thành viên này trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên được xếp thứ nhất trên bảng xếp hạng Billboard 200 album hay nhất tại Mỹ với album “Love Yourself: Tear”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top