Lý Nhã Kỳ tiếp tục mời "Hoa đán" Xa Thi Mạn khai trương cửa hàng mới

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Lý Nhã Kỳ tiếp tục mời ngôi sao của Hồng Kông (TQ), Xa Thi Mạn tham dự lễ khai trương cửa hàng mới của mình tại TP Hồ Chí Minh. 
Nữ diễn viên đình đám của xứ Cảng thơm Xa Thi Mạn sẽ tiếp tục trở lại Việt Nam theo lời mời của cựu đại sứ du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ để tham dự lễ khai trương cửa hàng mới của cô diễn ra vào ngày 24-6 tại khách sạn Sheraton, TP Hồ Chí Minh. 

Trước đây, Xa Thi Mạn cũng đã có mặt trong LYNK Fashion Show của Lý Nhã Kỳ vào tháng 11-2015 và cả hai luôn giữ mối giao hảo và nhanh chóng trở thành đôi bạn tri kỷ. Bất chấp lịch làm việc dày đặc, Xa Thi Mạn từng dành hẳn một tuần đi du lịch khám phá miền Trung cùng Lý Nhã Kỳ, đặc biệt là tại Đà Nẵng và Hội An.

ảnh 1

Theo Lý Nhã Kỳ chia sẻ lý do mà cô và Xa Thi Mạn thành tri kỷ của nhau là bởi cả hai đều có những điểm tương đồng từ lĩnh vực nghệ thuật với vai trò diễn viên, cho đến con đường kinh doanh đạt được nhiều thành công đáng kể. Tình bạn này được đánh giá là hiếm có trong giới showbiz, đặc biệt hơn cả là giữa một nghệ sĩ đến từ Việt Nam và một ngôi sao nổi tiếng của quốc tế. Nhiều người đã ngưỡng mộ tình bạn đẹp của hai mỹ nhân, bởi dù không nhất thiết phải thường xuyên gặp nhau nhưng cả hai đều dành sự quan tâm cho nhau, khi Xa Thi Mạn cần chuyện gì thì Lý Nhã Kỳ đều xuất hiện và ngược lại.
Chính vì lẽ đó, mặc dù Xa Thi Mạn đang phải di chuyển giữa các nước Trung Quốc, Maylasia quay hai bộ phim "Đỗ thành quần anh hội" và "Duyên hi Công Lược" nhưng vẫn tranh thủ đến Việt Nam để chung vui mừng Lý Nhã Kỳ ra mắt cửa hàng mới chuyên kinh doanh kim cương. 

ảnh 2

Theo phía quản lý của ngôi sao Hoa ngữ, lịch quay phim của Xa Thi Mạn kín đặc từ bây giờ đến hết tháng 10-2017. Cô chỉ có duy nhất một ngày 24.6 về Hồng Kông thăm gia đình. Tuy nhiên vì tình bạn này, Xa Thi Mạn quyết định dành thời gian ít ỏi đó để hội ngộ Lý Nhã Kỳ. Vì ngày 23-6 cô phải quay một cảnh ở Penang (Malaysia) và chỉ duy nhất một hãng hàng không giá rẻ có chuyến bay thẳng từ Penang đến TP Hồ Chí Minh để kịp giờ dự sự kiện, Xa Thi Mạn không còn cách nào khác bằng việc phải ngồi máy bay này, thay vì hạng thương gia mà các ngôi sao hạng A thường sử dụng. Phía quản lý của Lý Nhã Kỳ cũng bất ngờ trước tình cảm của Xa Thi Mạn dành cho cô bạn thân.

Về phía mình, sau khi để lại ấn tượng đẹp với ban tổ chức và truyền thông quốc tế trong thời gian dự LHP Cannes vừa qua, Lý Nhã Kỳ chưa kịp nghỉ ngơi mà liên tục hoạt động với những dự án kinh doanh liên tiếp, trong đó có việc mở cửa hàng kim cương sang trọng đặt tại khách sạn năm sao Sheraton. Tại đây có mặt các thương hiệu xa xỉ nhất trên thế giới, nơi tập trung những khách hàng thượng lưu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top