Lý Nhã Kỳ "tập tễnh" lên sân khấu, tặng vé đi Pháp cho thí sinh bị loại

0 H.Anh
ANTĐ Dù đôi chân đang "tập tễnh" vì đau, Lý Nhã Kỳ vẫn cố bước lên sân khấu để động viên và tặng Hữu Sang một chiếc vé máy bay, để anh cùng Tăng Thành Công, Quang Nhật và Hà Duy đến Paris (Pháp) sau chương trình.

Sau liveshow 9 vừa qua, Ngôi sao thiết kế Việt Nam đã tiến đến nước rút cuối cùng để đến đích cuộc thi. Cuộc chiến đang ngày càng gay cấn và kịch tính hơn khi ngôi vị cao nhất đang dần lộ rõ. 

Giống như liveshow 8, ở liveshow 9 tuần này các thí sinh cũng sáng tạo những mẫu trang phục hợp với xu hướng Xuân Hè nhưng điểm khác biệt là được thiết kế trên những chất liệu cao cấp hơn, hiện đại hơn với tên gọi Thời trang Xuân - Hè cao cấp. Đây là chủ đề được ưa chuộng trong xu hướng thời trang quốc tế năm 2014 và nó cũng là chiến lược mà các thương hiệu mong muốn đầu tư để sản xuất hàng loạt trên thị trường.

ảnh 1
Sự tối giản tinh khiết của Quang Nhật được mua với giá 100 triệu đồng

Trong đêm thi, 4 thí sinh đã được chia thành 2 nhóm để thi đấu với nhau. Nhóm thứ nhất bao gồm Tăng Thành Công và Phạm Hữu Sang, nhóm thứ hai bao gồm Hà Duy và Quang Nhật. Xét từng thành viên trong hai nhóm, thí sinh Quang Nhật và Phạm Hữu Sang là những gương mặt mới, họ ẩn chứa sự sáng tạo tươi mới và trẻ trung, còn thí sinh Tăng Thành Công và Hà Duy lại là những tên tuổi quen thuộc trong lĩnh vực thiết kế với rất nhiều giải thưởng và kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều cuộc thi. Như vậy trong một nhóm đã có sự đối lập nhau về phong cách và quan điểm thiết kế giữa các thí sinh. Tuy nhiên họ đã cùng làm việc và hỗ trợ để giới thiệu đến khán giả những bộ sưu tập ấn tượng nhất.

ảnh 2
Khối lập thể của Hà Duy được mua với giá 70 triệu đồng


Bộ sưu tập của nhóm thứ nhất (Tăng Thành Công và Phạm Hữu Sang) lấy ý tưởng là sự hòa quyện với thiên nhiên bởi nhắc đến thời trang Xuân Hè người ta sẽ nghĩ ngay đến cây cỏ, hoa lá… Họ đã mang đến sự tươi mới, trong trẻo như màu xanh của bầu trời và đưa khán giả hòa mình vào những cánh đồng cỏ xanh muôn màu… Còn bộ sưu tập của nhóm thứ hai (Hà Duy và Quang Nhật) thiết kế theo ý tưởng hình khối kiến trúc đương đại. Chất liệu họ sử dụng đa dạng về bề mặt và có độ dày mỏng khác nhau nhằm tạo nên nhiều kiểu dáng cho sản phẩm. 

ảnh 3
Mùa gặt của Phạm Hữu Sang được mua với giá 50 triệu đồng


Liveshow 8 có tổng thể 4/4 bộ sưu tập đều được lựa chọn đấu giá. Bộ sưu tập Mùa gặt của Phạm Hữu Sang được thương hiệu Lynk mua với giá 50 triệu đồng, Khối lập thể của Hà Duy cũng được thương hiệu này mua với giá 70 triệu đồng. Tiếp đến là bộ sưu tập Sự tối giản tinh khiết của Quang Nhật được thương hiệu Elise lựa chọn và mua, với con số rất cao ngay lần đấu giá đầu tiên là 100 triệu đồng. Cuối cùng bộ sưu tập Khoảnh khắc của Tăng Thành Công được thương hiệu IVY Moda mua với giá cao hơn là 110 triệu đồng. 

ảnh 4
Khoảnh khắc của Tăng Thành Công được mua với giá 110 triệu đồng


Kết quả đêm thi tuần này, 3 thí sinh có điểm số cao nhất đã giữ tấm vé bước vào đêm Chung kết. Đó là thí sinh Tăng Thành Công, Quang Nhật và Hà Duy. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên trong chương trình, Hà Duy là thí sinh đã chinh phục BGK và giành được 3 điểm 10 tối đa.

ảnh 5
Mỹ Lệ, Nathan Lee đóng "tình nhân" trong vai trò khách mời chương trình


Thí sinh Phạm Hữu Sang là người phải dừng chân cuộc chơi tại đây. Trong giây phút chia sẻ ở cuối chương trình, anh đã không kìm nén được cảm xúc khi bày tỏ chân thành về những khó khăn mà mình gặp phải, bởi so với 3 thí sinh còn lại thì Phạm Hữu Sang là người có hoàn cảnh khó khăn nhất.

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8
Lý Nhã Kỳ lên sân khấu tặng vé máy bay cho Hữu Sang


Có lẽ chính vì sự cố gắng rất lớn của Hữu Sang mà ngay sau đó, nhà đầu tư Lý Nhã Kỳ đã cố bước lên sân khấu với đôi chân đang đau, động viên tinh thần và tặng Hữu Sang chiếc vé đi Pháp. Với món quà mà Lý Nhã Kỳ dành tặng, Phạm Hữu Sang cũng có cơ hội được đặt chân đến đất nước này cùng 3 bạn thi.

Như vậy cuộc thi đã chính thức có tên 3 thí sinh bước thẳng vào đêm Chung kết và cùng tranh tài với nhau để chọn ra ngôi vị quán quân. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào 20h ngày 22-12 tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top