Lý Nhã Kỳ mở tiệc chiêu đãi các vị khách quyền lực tại LHP Cannes

0 Dũ Cát (ảnh: Lê Thiện Viễn)
ANTD.VN - Buổi tiệc này là nơi quy tụ những tên tuổi quyền lực trong giới kinh doanh, truyền thông, đầu tư, và giải trí tại Cannes. 

Đến với buổi tiệc chiêu đãi của Lý Nhã Kỳ, các vị khách đều chia sẻ, họ có mặt ở đó vì quý mến cô - một cô gái Việt Nam có những nghĩa cử cao đẹp. Ngoài hai năm làm nhà bảo trợ cá nhân cho hạng mục Cinéfondation – một trong những hạng mục chính của liên hoan phim Cannes, thì Lý Nhã Kỳ còn là một trong những cá nhân được họ đánh giá cao bởi sự nỗ lực hết sức để ghi dấu ấn tại sân chơi điện ảnh danh tiếng thế giới này. 

ảnh 1

Bà Claire Schmitt - Phó giám đốc kinh doanh của Bộ phận Nữ quyền Công ty Giải pháp Truyền thông Prisma, bà Lia Riva - Giám đốc điều hành của Công ty dịch vụ du thuyền Monaco, Lý Nhã Kỳ và Patrick Muller - Người sáng lập và Chủ tịch của Cinemeccanica (ảnh từ trái qua)

Câu chuyện về sự nỗ lực của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes đã có sức hấp dẫn rất nhiều quan khách. Họ muốn tới để gặp cô, trò chuyện và nghe câu chuyện của cô, một cô gái nhỏ đến từ Việt Nam sau ba lần tới Cannes đã tạo dựng được cho mình một vị trí và uy tín sâu rộng trong cộng đồng nơi đây.

ảnh 2

Bà Lia Riva - Giám đốc điều hành của Công ty dịch vụ du thuyền Monaco đã từ Monaco tới Cannes để gặp Lý Nhã Kỳ vì lòng yêu quý và ngưỡng mộ trái tim nhân hậu của cô với đất nước và con người.

ảnh 3

Chọn chiếc đầm màu đỏ và lối trang điểm nhẹ nhàng, Lý Nhã Kỳ đã thu hút được không chỉ các quan khách có mặt trong buổi tiệc trưa mà cô còn lọt vào ống kính của những nhiếp ảnh gia của một tạp chí quốc tế.

ảnh 4

Tại buổi tiệc trưa này, Lý Nhã Kỳ đã vui vẻ trò chuyện với hàng loạt khách quý như Sandrine Araldi - Trưởng phòng truyền thông của Công ty Giải pháp Truyền thông Prisma

ảnh 5

Từ một cô gái nhỏ bé không ai biết khi đến Cannes mùa đầu tiên, sau ba mùa, Lý Nhã Kỳ đã trở thành một “gương mặt mới, tiếng nói mới” có sức lan tỏa và có tầm ảnh hưởng với rất nhiều giới tại LHP danh giá nhất hành tinh. Những nỗ lực vươn lên để tạo dựng tên tuổi ở tầm quốc tế của Lý Nhã Kỳ là câu chuyện đẹp tại LHP Cannes 2017 này.

Cùng xem thêm những hình ảnh quyến rũ của Lý Nhã Kỳ tại buổi tiệc chiêu đãi mà cô tổ chức:

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top