Lý Nhã Kỳ chi tiền cho thí sinh Ngôi sao thiết kế

0 H.Anh
ANTĐ Với tư cách là nhà đầu tư của chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013, người đẹp Lý Nhã Kỳ đã có một buổi thăm xưởng may của chương trình và đưa ra lời khuyên cho các thí sinh.

Đến thời điểm này, các bộ sưu tập đang được các thí sinh Ngôi sao thiết kế Việt Nam hoàn thiện những khâu cuối cùng để có thể mang ra trình diễn và đấu giá. Sau khi xem qua những bộ sưu tập của các thí sinh, Lý Nhã Kỳ đã đưa ra lời khuyên cho từng bộ sưu tập. Bên cạnh đó cô cũng chia sẻ: "Một nhà thiết kế giỏi phải biết cân nhắc thật kỹ hai yếu tố là chất liệu và đường nét cắt may, đồng thời phải biết vận dụng tất cả sự khéo léo để tạo nên điểm nhấn riêng cho mình".

ảnh 1

Người đẹp này cũng trình bày những quan điểm của mình cho các thí sinh: "Đây là thời buổi phát triển và hội nhập quốc tế nên vấn đề phát triển thời trang hiện nay là điều khá cần thiết. Mỗi người trong chúng ta là hình ảnh đại diện cho một đất nước, cho nên vấn đề ăn mặc như thế nào để người nước ngoài họ nhìn nhận có thiện cảm về văn hóa của một đất nước là khá quan trọng". 

ảnh 2

Nhắn nhủ với các thí sinh năm nay, Lý Nhã Kỳ nói: "Chị may mắn được tiếp cận những bộ sưu tập nổi tiếng trên thế giới nên chị mong muốn làng thời trang Việt Nam phát triển sánh kịp với các nước khác. Chị nhận lời tham gia chương trình với cương vị là nhà đầu tư với mục đích đầu tiên là ủng hộ cho nền thời trang nước nhà".

ảnh 3

Đánh giá về những sáng tạo trong các bộ sưu tập của các bạn thí sinh, Lý Nhã Kỳ cho biết: "Tôi hơi khắt khe trong việc đánh giá. Tôi thích sự hoàn khảo, để tạo nên bộ trang phục ấn tượng thì bao gồm nhiều yếu tố như thiết kế, đường cắt, chất liệu… dù bản thảo thiết kế đẹp mắt đến đâu nhưng đường cắt chưa tạo nên nét tinh tế, chất liệu chưa phù hợp thì cũng sẽ không tạo nên được cái hồn cho bộ trang phục đó. Hầu hết người Việt Nam của mình bây giờ không chỉ có nhu cầu mặc đủ nữa mà phải mặc sao cho đẹp, cho sang. Vậy nên việc thiết kế nên những bộ trang phục đẹp và ấn tượng là điều cần thiết. Tuy còn có nhiều điểm phải sửa để cho tính ứng dụng của trang phục được cao hơn nhưng nói chung là các thí sinh thật sự rất tài năng. Tất cả những lời nhận xét khó tính của tôi cũng chỉ với mong muốn các bạn có thể hoàn thiện hơn cho bộ sưu tập của mình, đồng thời có thể hướng thời trang Việt Nam đến gần hơn với thế giới".

"Các bạn thí sinh phải định hình được phong cách riêng của bản thân mình. Mỗi người trong các bạn ấy phải tạo nên được xu hướng thời trang đậm màu sắc cá nhân. Tôi nghĩ sự khác biệt sẽ tạo nên thành công cho những nhà thiết kế trẻ", Lý Nhã Kỳ nói.

Trước đó, trước khi đêm Liveshow diễn ra, thí sinh Dũng Hà đã rút khỏi cuộc thi, Ngôi sao thiết kế Việt Nam chỉ còn lại 11 thí sinh tranh tài cùng nhau. Cuộc đua giữa họ sẽ bắt đầu vào ngày 19-10 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top