Lý Hải – Minh Hà công bố dàn diễn viên phim "Lật mặt 2 - Phim trường"

0 Sơn Sơn
ANTĐSau thành công "Lật mặt 1", nam ca sĩ Lý Hải tiếp tục với vai trò đạo diễn, sản xuất trong dự án phim mới "Lật mặt 2 - Phim trường". 

Chiều 22-10, nam ca sĩ Lý Hải chính thức ra mắt diễn viên, đoàn làm phim "Lật mặt 2 - Phim trường" với sự tham gia đông đảo của các diễn viên: Quốc Thuận, Hứa Minh Đạt, Hiếu Nguyễn, Ngọc Phạm, Jimmy Nguyễn....

"Lật mặt 2" với tựa đề "Phim trường" là một kịch bản hoàn toàn mới thuộc thể loại hành động, hài do chính Lý Hải viết kịch bản và làm đạo diễn. Để bắt tay vào việc làm phim, Lý Hải đã dành thời gian 6 tháng để viết kịch bản và chọn bối cảnh, casting diễn viên, anh cùng ê-kip của mình chuẩn bị tất cả các khâu trong quá trình sản xuất để mang lại một sản phẩm chất lượng trong thị trường phim Việt cạnh tranh như hiện nay.

 ảnh 1

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà thừa thắng xông lên với vai trò sản xuất
"Lật mặt 2 - Phim trường" là câu chuyện về hai anh em Trung và Thành - những cascadeur (diễn viên đóng thế) của đoàn phim. Tuy nhiên, bộ phim bất ngờ ngừng quay khi kinh phí đầu tư trở nên cạn kiệt. Điều này khiến hai anh em rơi vào cảnh khó khăn về kinh tế. Họ bước chân vào một thương vụ buôn bán mà không biết rằng mình đang rơi vào con đường phạm pháp. Bằng những kỹ năng nghề nghiệp của mình, hai anh em đã thoát khỏi hiểm nguy và giúp cho bộ phim dang dở và đạt được thành công rực rỡ. Niềm vui chưa trọn vẹn thì hiểm nguy tiếp tục rình rập quanh họ… 

ảnh 2
Phim có sự tham gia của: Lý Hải, Hứa Minh Đạt, Mai Huỳnh, Quốc Thuận, Phi Phụng, Văn Tùng, Võ Thành Tâm, nghệ sĩ hài Hoàng Sơn, Tiết Cương, Tam Thanh… Phim sẽ được bấm máy vào vào ngày 23-10 với bối cảnh quay chủ yếu tập trung tại các tỉnh miền Trung, từ Bình Thuận trải dài ra đến Huế và dự kiến sẽ ra rạp và dịp lễ 30-4-2016. Lý Hải cùng toàn ê kíp hy vọng “đứa con tinh thần” này có thể trở thành “bom tấn” của điện ảnh Việt trong năm 2016.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top