Lý do BTV Quang Minh rời VTV6

0 Thanh Xuân

ANTD.VN - Thời gian gần đây, khán giả không còn thấy bóng dáng BTV Quang Minh trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ" và một số hoạt động của VTV6. Trên trang cá nhân, anh cũng chia sẻ những hình ảnh cuộc sống độc thân ở thành phố Đà Nẵng, khiến nhiều người bất ngờ...

 

Theo sự điều động của Đài Truyền hình Việt Nam, BTV Quang Minh sẽ tạm xa VTV6 để đầu quân cho VTV8 (Đà Nẵng). Đây là chiến lược phát triển của đài trên tất cả các kênh. BTV Quang Minh sẽ cùng với các đồng nghiệp tại VTV8 hỗ trợ phát triển kênh, sản xuất các chương trình mới. 

Trên facebook cá nhân, BTV Quang Minh chia sẻ, cách đây 4 năm, anh cũng đã chia tay VTV3 để sang VTV6. Và lần này, anh tiếp tục được điều động sang VTV8. 4 năm đã trôi đi quá nhanh và anh đã làm được rất nhiều việc. Để có được thành công đó là nhờ sự tin tưởng của các đồng nghiệp, là tình cảm gắn bó, đoàn kết, là tinh thần làm việc hết mình. 

ảnh 1

"Hôm chia tay, ai cũng bịn rịn, nhiều người đã khóc (trong đó có mình). Xin cảm ơn gia đình VTV6. Các bạn là phần lớn trong trái tim của tôi, là hành trang tôi mang theo trong suốt cuộc đời này”-BTV Quang Minh viết. 

BTV Quang Minh cho biết thêm, chuyến công tác tại VTV8 của anh chưa hẹn ngày về.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top