Lương Nguyệt Anh nghẹn ngào khi hát về mẹ

0 Chúc An (ảnh: Hòa Nguyễn)
ANTD.VN - Lần nào hát hay thực hiện một MV về mẹ, Lương Nguyệt Anh cũng nghẹn ngào xúc động.

Mới đây, ca sĩ Lương Nguyệt Anh vừa trình làng MV mới có tựa đề “Nhớ lời mẹ ru”. Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ gốc Bắc Giang thực hiện một sản phẩm âm nhạc nói về tình mẫu tử, thậm chí cô còn được khán giả yêu mến gọi vui là nữ ca sĩ chuyên hát về mẹ. Song lần này, Lương Nguyệt Anh tâm sự, cô vẫn rơi vào cảm xúc rưng rưng và phải thu đi thu lại nhiều lần vì mỗi lần cất giọng lại nghẹn ngào hát mãi không nên lời.

ảnh 1

Lương Nguyệt Anh luôn xúc động nghẹn ngào mỗi khi hát về mẹ

Điều đặc biệt còn ở chỗ, “Nhớ lời mẹ ru” đã từng được Lương Nguyệt Anh thực hiện thành MV từ năm ngoái. Tuy nhiên, lần đó là ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Tiến phổ nhạc từ bài thơ của tác giả Lê Xuân Bắc. Còn lần này, vẫn bài thơ đó nhưng người phổ nhạc là nhạc sĩ Vũ Trọng Phương (em trai của ca sĩ Trọng Tấn). Bài hát gửi gắm nỗi lòng đau đáu và thương nhớ khôn nguôi của một người con xa quê trở về khi mẹ mình đã không còn trên đời nữa.

ảnh 2

Một cảnh trong MV "Nhớ lời mẹ ru" 

Lương Nguyệt Anh chia sẻ, cô may mắn vì đến giờ vẫn còn có mẹ ở bên lo lắng và chăm sóc cho mình. Dù lên Hà Nội sinh sống và lập nghiệp nhiều năm nay, song mẹ ở quê nhà vẫn dành dụm từng thức quả, mớ rau ngon để gửi lên thành phố cho con gái và luôn quan tâm hỏi han xem cô ăn uống thế nào, đi lại ra sao. Cuộc sống bận rộn khiến Lương Nguyệt Anh nhiều lúc giật mình nhớ ra mình cần dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc và yêu thương mẹ hơn.

MV “Nhớ lời mẹ ru” với bối cảnh quay chính ở Thạch Thất, Hà Tây đã tái hiện khung cảnh làng quê yên bình, nơi có người mẹ già tần tảo sớm hôm, nơi đã nuôi dưỡng tâm hồn và tuổi thơ để những người con khôn lớn trưởng thành.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Lương Nguyệt Anh trong MV "Nhớ lời mẹ ru":

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

 

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top