Lục Tiểu Linh Đồng tái xuất trong phim "Đại náo thiên trúc"

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng sẽ tái hiện lại vai diễn "Tôn Ngộ Không" huyền thoại của mình trong phim "Đại náo thiên trúc" công chiếu vào ngày 24-2 tới. 

Lục Tiểu Linh Đồng tên thật là Chương Kim Lai, sinh năm 1959 tại Thượng Hải. Ông theo cha học võ thuật từ nhỏ, lại thừa hưởng truyền thống diễn Tôn Ngộ Không nhiều đời. Năm 1986, sau khi tác phẩm "Tây du ký" ra mắt đã nhận được vô số sự quan tâm của khán giả lẫn giới phê bình, tạo nên cơn sốt tại các nước châu Á và đem về hai giải đặc biệt cho Phim truyền hình xuất sắc nhất tại Trung Quốc theo bình chọn của khán giả. Riêng vai Tôn Ngộ Không đã giúp Lục Tiểu Linh Đồng đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất và hai lần đứng đầu trong các bảng xếp hạng top 10 diễn viên điện ảnh, truyền hình được yêu thích thời đó.

ảnh 1

Tạo hình của Lục Tiểu Linh Đồng trong "Đại náo thiên trúc"

"Đại náo thiên trúc" là tác phẩm điện ảnh phóng tác dựa trên tiểu thuyết Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân. Xoay quanh quá trình sang Ấn Độ tìm kiếm di chúc của nhóm 4 người: Đường Sâm, Vũ Không, Chu Thiên Bằng và Ngộ Tĩnh do: Vương Bảo Cường, Bạch Khách, Nhạc Vân Bằng, Liễu Nham thể hiện.

Trong phim, Lục Tiểu Linh Đồng vào vai Võ Thánh, cha của Vũ Không (Vương Bảo Cường). Đặc biệt, ông còn tái hiện lại hình ảnh Tôn Ngộ Không huyền thoại của mình trên màn ảnh rộng.

ảnh 2

Vương Bảo Cường - Bạch Khánh

Trong trailer vừa ra mắt, từng phân cảnh đều đậm chất Ấn Độ từ âm nhạc, màu sắc đến trang phục hòa cùng không khí tưng bừng mùa lễ hội của người dân Ấn. Điều khiến khán giả thích thú là loạt chi tiết gây hài của cặp đôi hoàn cảnh Vương Bảo Cường – Bạch Khách. Anh chàng Bạch Khách này nổi tiếng với series hài Vạn Vạn Không Ngờ Tới, vai diễn của anh trong phim hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả. 

ảnh 3

Liễu Nham

Đáng chú ý là màn xuất hiện của Liễu Nham vô cùng quyến rũ, gợi cảm, khiến mọi người đều phải trố mắt nhìn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top