Lời tỏ tình ngọt ngào

0 Hoàng Trung
(ANTĐ) - “Anh sẽ lại cưa em nhé!” là những ký ức, lời tâm sự, truyện ngắn về tình yêu của nhiều tác giả được bạn đọc yêu thích và nhận được nhiều phản hồi nhất trên chuyên trang Blog Việt trong năm 2008-2009.

Lời tỏ tình ngọt ngào

(ANTĐ) - “Anh sẽ lại cưa em nhé!” là những ký ức, lời tâm sự, truyện ngắn về tình yêu của nhiều tác giả được bạn đọc yêu thích và nhận được nhiều phản hồi nhất trên chuyên trang Blog Việt trong năm 2008-2009.

“Anh cười, dịu dàng và đàn ông hơn ngày xưa, giọng nói cũng ấm áp và đáng tin hơn:

- Vy à, em rảnh không? Anh sẽ lại cưa em nhé!”... trích đoạn trong truyện ngắn Anh sẽ lại cưa em nhé tựa như một câu tỏ tình, một lời nói ngọt ngào khi người ta còn yêu và muốn trở lại làm mới tình yêu của mình. Đó chỉ là một trong số 36 câu chuyện tình yêu trong sáng mà không kém phần triết lý với kết thúc có hậu sẽ mang tới cho người đọc xúc cảm đặc biệt và dư âm đẹp sau khi trải qua các cung bậc cảm xúc của toàn bộ tuyển tập “Anh sẽ lại cưa em nhé!”.

Dù ở lứa tuổi nào người đọc cũng bắt gặp hình bóng của chính mình qua từng trang sách, qua những câu chuyện tình yêu gần gũi, thể hiện lối sống và hành xử mang đậm giá trị nhân văn của các tác giả. Và biết đâu, nếu bạn tìm thấy một thông điệp dành cho trái tim đang yêu của mình thì “Anh sẽ lại cưa em nhé!” sẽ giúp bạn làm mới, hay bắt đầu một mối duyên thật sự?

Tuyển tập mang đến cho người đọc không gian tình yêu gần gũi, thân thuộc, giản dị nhưng không kém phần triết lý và mang đậm tính nhân văn về những cung bậc của tình yêu: các bạn sẽ cảm nhận được nhịp đập yêu thương của con tim với nhiều cung bậc cảm xúc: từ những xúc cảm khi bạn chớm yêu; những mối tình trong sáng, đáng yêu thuở học trò; những giận hờn chia ly; những chuyện tình đơn phương; sự lựa chọn ra đi hay ở lại để nắm giữ trái tim một người mình yêu; những thử thách sóng gió khi tình yêu xuất hiện người thứ ba, hạnh phúc gia đình rạn nứt; những đau khổ mất mát khi người mình yêu thương đi xa mãi mãi... Để rồi vượt lên tất cả, tình yêu vẫn mang lại cho mỗi người sức mạnh để chiến thắng bệnh tật, những cám dỗ, thử thách của cuộc sống để: “Những người yêu nhau, dù xa cách mấy, sẽ lại về với nhau”.

Với thông điệp: Tình yêu là một vòng tuần hoàn khép kín, hạnh phúc hay chia ly do ta có trân trọng nắm giữ hạnh phúc trong tay mình không? Cuốn sách là món quà ý nghĩa các cặp tình nhân ở mọi lứa tuổi dành cho nhau vào dịp mùa xuân, mùa tình yêu.

Hoàng Trung

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top