Loan Vương khoe nhan sắc rạng ngời bên dàn thí sinh Mrs International 2018

0 Thiên Long (ảnh: NTH)
ANTD.VN - Đại diện Việt Nam tại Mrs International - Hoa hậu quý bà quốc tế 2018 đã có mặt tại Singapore để cùng với hơn 30 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia những hoạt động đầu tiên của vòng chung kết cuộc thi.

Ngay ngày đầu tiên diễn ra vòng chung kết, các thí sinh cùng mặc đồng phục do Ban tổ chức cung cấp và di chuyển bằng tàu cao tốc từ Singapore qua Indonesia để tham quan một làng nghề truyền thống của quốc gia này.

ảnh 1

ảnh 2

Bên cạnh vẻ ngoài tươi trẻ và thân hình thon gọn, vốn ngoại ngữ khá tốt cũng giúp Loan Vương tự tin trong giao tiếp và mau chóng có những người bạn tại cuộc thi.

ảnh 3

ảnh 4

Ngoài việc tham gia các hoạt động vẽ tranh, múa... các thí sinh phải đối mặt với thử thách chơi đàn tre Angklung - nhạc cụ truyền thống của người Indonesia, gồm ít nhất 7 nhạc cụ giống nhau nhưng phát ra các âm thanh dựa trên cao độ của các nốt nhạc.

Thông thường, một cây đàn Angklung gồm tập hợp theo 1, 2 hoặc 3 quãng tám cần thiết cho một bản nhạc cần chơi. Khi trình diễn, các nghệ sĩ sẽ dùng tay rung các nốt tương ứng với từng nhạc cụ riêng trong tập hợp.

ảnh 5

Thử thách này khiến đại diện Việt Nam cũng như nhiều thí sinh khác phải “khóc thét”. Loan Vương cho biết, thử thách này thực sự quá khó nhưng cũng mang tới nhiều điều thú vị cho bản thân cô.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top