Lộ tin nhắn công khai số điện thoại "người thứ 3" khiến vợ Việt Anh nổi giận

0 Hà Phương
ANTD.VN - Sự việc Hương Trần - vợ nam diễn viên Việt Anh bức xúc "tố" người phụ nữ giấu mặt nhắn tin rủ chồng mình ra ngoài tâm sự giữa lúc cô đang mang bầu những tưởng đã dịu xuống thì mới đây, số điện thoại người thứ 3 này bất ngờ được một người bạn của Hương Trần công khai. 

Mới đây trên trang Facebook cá nhân của một người có "nickname" L.A.N đã đăng tải một số bức ảnh chụp lại đoạn tin nhắn qua điện thoại với nội dung giống hệt đoạn hội thoại từng được Hương Trần - vợ của nam diễn viên Việt Anh chia sẻ cách đây 2 hôm.

ảnh 1

Cụ thể, vào ngày 25-6, vợ của diễn viên Việt Anh đã đăng dòng trạng thái kèm theo một số bức ảnh chụp từ màn hình điện thoại cuộc nhắn tin giữa chồng cô với một người phụ nữ. Theo như nội dung của cuộc hội thoại tin nhắn này thì người phụ nữ trên chủ động nhắn tin cho Việt Anh rủ ra ngoài để cô "nói một vài điều" cho nhẹ đầu vì "không muốn để ở trong lòng". 

Cùng với đó, vợ của Việt Anh cũng bóng gió tiết lộ về người phụ nữ mà cô cho rằng "người thứ 3" có ý định xen vào cuộc sống vợ chồng mình. Theo đó, đây là một người phụ nữ "đang nổi lắm"  và đã có gia đình. Cũng theo Hương Trần thì đoạn tin nhắn này là của 1 năm về trước nhưng vì người này vẫn không biết đường "né" Việt Anh ra nên cô mới nói. 

Dòng trạng thái trên của Hương Trần đã vấp phải những ý kiến trái chiều, có người đồng thuận với cách cô lên tiếng để bảo vệ cuộc sống gia đình riêng, cũng có người còn chỉ trích cô về việc nói bóng gió làm ảnh hưởng đến người khác và không giữ thể diện cho chồng. Sau đó, vợ diễn viên Việt Anh đã quyết định để ẩn dòng chia sẻ này với lý do: "Mình buồn thi mình đăng, mà mình vui thì mình xoá thôi! FB mà, còn ai đúng ai sai, tự người ta biết, giật dây tý cho sợ thôi mà các bạn cứ làm quá nên ngại quá phải ẩn chế độ 1 mình đọc".

Bản thân diễn viên Việt Anh cũng lên tiếng trấn an vợ tập trung chăm sóc cho đứa con mới sinh của cả hai, đồng thời phủ định việc người phụ nữ mà vợ mình đang nhắc đến là Bảo Thanh - bạn diễn của anh trong cả hai bộ phim truyền hình đang "hot" gần đây là "Người phán xử" và "Sống chung với mẹ chồng". 

Sự việc tưởng chừng đã dịu xuống nhưng lại tiếp tục "dậy sóng" khi mới đây, một người bạn trong Facebook của Hương Trần đã bất ngờ tung ra đoạn tin nhắn trên, trong đó đăng tải công khai số điện thoại của người phụ nữ "giấu mặt" đã nhắn tin cho Việt Anh. Số điện thoại này được cho là trùng với số của nữ diễn viên Bảo Thanh. 

ảnh 2

Hiện Bảo Thanh vẫn chưa lên tiếng phản hồi trước bất cứ thông tin nào bất lợi cho mình xung quanh sự việc ồn ào này. Tuy nhiên, liên quan đến câu chuyện này có nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người lên án người phụ nữ "thứ 3" và cho rằng việc Hương Trần lên tiếng, thậm chí thể hiện sự ghen tuông với người phụ nữ khác có ý định rủ rê chồng mình cũng là việc hoàn toàn chính đáng bởi bất cứ người vợ nào cũng có quyền bảo vệ tình yêu và tổ ấm của mình.

ảnh 3

Song cũng có nhiều người hâm mộ Bảo Thanh, khi biết cô đang rơi vào vụ lùm xùm trên và bị nghi từng có ý định là "người thứ 3", đã lên tiếng bảo vệ cô và cho rằng nếu thực sự đó là số điện thoại của Bảo Thanh và những tin nhắn trên do cô gửi cho Việt Anh thì cũng là trong lúc đang say, không làm chủ được cảm xúc bản thân và chuyện cũng đã xảy ra cách đây một năm nên có thể thông cảm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top