Lộ diện Top3 Next top model 2012: Nhiều ý kiến tranh cãi!

2 Hà Anh
ANTĐ Sau tập 14 phát sóng tối qua, Top3 xuất sắc nhất Vietnam's next top model 2012 đã lộ diện. Đó là Thiên Trang, Kha Mỹ Vân và Mai Giang.
Sau khi trở về từ New York, các thí sinh Top model được gặp lại những người thân trong gia đình mình. Sau hơn 5 tháng tham gia chương trình, đây là lần đầu tiên họ được đoàn tụ cùng những người thân yêu của mình nên không ai có thể kiềm chế được nước mắt. Đây thực sự là giây phút tạo nhiều cảm xúc cho người xem!

Sau cuộc đoàn tụ với gia đình, các thí sinh bước vào cuộc đánh giá và phân loại. Đây được coi là một trong những buổi đánh giá căng thẳng nhất, bởi sau màn đánh giá, Top3 của cuộc thi sẽ lộ diện. Mở đầu cuộc đánh giá, nữ giám khảo Xuân Lan đã để từng thí sinh được nói lên cảm nghĩ, chia sẻ về bản thân cũng như quá trình tham dự cuộc thi.

ảnh 1
Nhã Trúc bị loại gây nhiều tiếc nuối cho khán giả

Sau những giây phút chia sẻ của thí sinh, Top 3 đã lộ diện gồm Thiên Trang, Kha Mỹ Vân và Mai Giang. Theo BGK, cả 3 cô gái được lựa chọn đều hội tụ đúng những tiêu chí mà chương trình đặt ra ngay từ đầu, quyến rũ, nổi bật và cá tính. Cuộc hành trình của họ đều có những bước tiến vượt bậc và là những gương mặt được các nhà thiết kế, các chuyên gia thời trang trong và ngoài nước yêu mến.

Ngay sau khi Top3 của cuộc thi lộ diện, trong cộng đồng mạng đã xuất hiện nhiều ý kiến thể hiện sự nuối tiếc và tranh cãi. Theo đó, nhiều khán giả nuối tiếc vì Nguyễn Ngân, Nhã Trúc không nằm trong Top 3 thí sinh của cuộc thi. Theo một số khán giả, Nhã Trúc là một cô gái thông minh. Cô là một trong những thí sinh thường xuyên nhận được phần thưởng phụ trong các vòng thử thách, cô cũng là thí sinh gây ấn tượng khi phản kháng lại quan niệm "chân dài não ngắn", trong cuộc phỏng vấn giải định do chương trình đặt ra. Tuy nhiên, khán giả cũng cho rằng, Nhã Trúc chưa có chiều cao "chuẩn" như các thí sinh khác, nên có thể đó là lý do cô bị loại.

ảnh 2
ảnh 3
Nhiều khán giả chưa hài lòng khi Mai Giang, Thiên Trang lọt Top3

Bên cạnh Nhã Trúc, Nguyễn Ngân bị loại cũng khiến nhiều khán giả tiếc nuối, bởi Nguyễn Ngân có vóc dáng khá chuẩn, catwalk tốt, nên trước đó, họ đã kỳ vọng nhiều vào Nguyễn Ngân, sau khi Nguyễn Ngân bị loại rồi lại được "kéo" lại cuộc thi, khán giả càng đặt nhiều hy vọng vào cô.

ảnh 4
Các thí sinh bị loại chúc mừng bạn thi của mình

Cùng với đó, nhiều khán giả chưa hài lòng khi Thiên Trang và Mai Giang lọt vào Top3 này. Theo họ, Thiên Trang có nụ cười không đẹp, "hơi giả tạo", tính hay ghen ghét, đố kỵ... còn Mai Giang chưa xứng đáng bằng những thí sinh khác, và "có gương mặt không giống với người mẫu...!".

ảnh 5
Top3 Vietnam's next top model

Tuy nhiên, đêm thi để chọn ra Top3 đã kết thúc, chỉ còn 7 ngày nữa, đêm chung kết với sự tranh tài của 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được diễn ra tại Tp.HCM và được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên VTV3. Cùng đón xem để có được câu trả lời “Ai sẽ là Vietnam’s next top model 2012?”

bình luận(2 bình luận)

20x20linhchi

Bạn Minh Hiếu có cái nhìn khắt khe quá. Bộ đồ trên đâu có hở hang như mấy bộ biniki và hở ngực, lộ mông như thường thấy ở 1 số nhân vật showbiz. Mình thì thấy Nhã Trúc xứng đáng hơn. \

20x20Lê Minh Hiếu

tấm hình cuối làm mất mặt người việt nam quá => vì mặc đồ không khác kĩ nữ khiêu dâm cả.

Cùng chuyên mục
Top