“Hoa hậu Việt Nam 2018”:

Lộ diện Top 3 "Người đẹp Biển" và "Người đẹp Du lịch"

0 Chúc An (ảnh: Viết Quý)
ANTD.VN - Lần đầu tiên cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam” đưa vào phần thi “Người đẹp Du lịch”.

Nhằm tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của các thí sinh vòng chung kết toàn quốc “Hoa hậu Việt Nam 2018”, đồng thời giới thiệu bản sắc văn hóa của con người và vùng đất miền Trung với bạn bè trong và ngoài nước, đêm thi “Người đẹp Biển” và “Người đẹp Du lịch” đã diễn ra tại Đà Nẵng với chủ đề “Qua miền di sản”.

ảnh 1

“Người đẹp Du lịch” là phần thi phụ lần đầu tiên được tổ chức trong khuôn khổ cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam”. Ở phần thi này, các thí sinh thuyết trình và trình diễn áo dài. Các bộ trang phục áo dài được trình diễn trên sân khấu đêm thi lấy cảm hứng từ ý tưởng họa tiết vân mây cung đình, những cung bậc cảm xúc một thời và sắc màu một thu do nhà thiết kế Trần Thiện Khánh sáng tạo.

ảnh 2

Bộ sưu tập áo dài này mang tên gọi “Nét vàng son” với phong cách cao sang và quý phái. 43 thí sinh được trang điểm với tóc búi cao cùng phụ kiện trâm cài thiếp vàng nổi bật như các mỹ nữ trong cố cung xưa. Đêm thi đưa người xem đến với cảnh đẹp của Huế, Quảng Bình, Đà Nẵng, Hội An và thánh địa Mỹ Sơn.

ảnh 3

Vũ Hoàng Thảo Vy lọt vào Top 3 "Người đẹp Du lịch"

Kết thúc phần trình diễn áo dài “Nét vàng son” Top 3 Người đẹp du lịch đã được công bố gồm Hà Lương Bảo Hằng,  Hà Thanh Vân, Vũ Hoàng Thảo Vy. Trong đó, Vũ Hoàng Thảo Vy chính là em gái ruột của “Nữ hoàng sắc đẹp” Vũ Hoàng Điệp và nhà thiết kế Vũ Anh Thư. Thảo Vy sinh năm 1996, cao 1m7 và có số đo ba vòng 80-60-85. Thảo Vy chia sẻ, những ngày đầu khi mới tham gia sân chơi này, cô được chị gái Hoàng Điệp gọi điện từ Mỹ về để tư vấn.

ảnh 4

Cũng trong đêm thi, 43 thí sinh đã trải qua phần trình diễn trang phục bikini để tìm ra Top 3 “Người đẹp Biển”. Trước đó, Ban tổ chức “Hoa hậu Việt Nam” cho biết sẽ không bỏ phần thi bikini và giữ nguyên phần thi phụ chọn ra “Người đẹp Biển”.

ảnh 5

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ, đây không chỉ là đêm trình diễn bikininóng bỏng, mà cùng với “Người đẹp Du lịch” tạo thành một đêm thi hoành tráng và mãn nhãn. Kết thúc phần thi này, Top 3 ứng viên cho danh hiệu “Người đẹp Biển” cũng đã được tìm ra là: Nguyễn Hoàng Bảo Châu, Đặng Thị Trúc Mai, Trần Tiểu Vy.

Ngay sau đêm thi này là đêm thi “Người đẹp Thời trang” diễn ra vào ngày 28, 30-8 và 1-9. Top đề cử “Người đẹp thời trang” cũng sẽ được công bố vào đêm 1-9 phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9.

Cùng xem thêm một số hình ảnh đẹp trong đêm thi "Qua miền di sản":

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

ảnh 13

ảnh 14

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top