Lộ diện Top 10 Chung kết "Giọng hát hay Hà Nội 2018"

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Từ 70 thí sinh của vòng Bán kết cuộc thi "Giọng hát hay Hà Nội 2018", Bán giám khảo đã chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất để góp mặt trong đêm Chung kết. 

Theo đánh giá của BGK, chất lượng cuộc thi năm nay tương đối cao và đồng đều. Ngoài các thí sinh đến từ các trường nghệ thuật trên địa bàn thành phố có có nhiều thí sinh không chuyên khác cũng có chất giọng tốt, tự tin thể hiện cá tính âm nhạc. 

Sau vòng thi Bán kết, từ 70 thí sinh, BGK đã lựa chọn được 10 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng thi Chung kết. Trước khi diễn ra vòng thi Chung kết, 10 thí sinh đã tiếp tục được tập luyện, đào tạo kỹ năng trình diễn, tư vấn chọn bài cùng ban nhạc... với sự hướng dẫn của các nhạc sỹ, ca sỹ có chuyên môn cao. 

ảnh 1

Thí sinh Kiều Vương Long sẽ góp mặt tại đêm Chung kết Giọng hát hay Hà Nội 

Nhạc sỹ Trương Ngọc Ninh, Chủ tịch Hội Âm nhạc Hà Nội, Chủ tịch HĐNT cuộc thi "Giọng hát hay Hà Nội" nhận xét, sức lan tỏa của cuộc thi là rất lớn. Điều đó được thể hiện bằng số lượng dự thi đông đảo. Điều đáng mừng, với các tổ chức khoa học, cuộc thi năm nay hy vọng sẽ tìm được thí sinh xứng đáng để trao giải thưởng Nhất, Nhì, Ba. Các cuộc thi trước đây đã từng phải bỏ lửng giải A vì không xuất hiện "giọng ca vàng". 

Với các thí sinh đoạt giải của cuộc thi năm nay, Sở VHTT Hà Nội sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các giọng hát được góp mặt tại các sự kiện văn hóa, nghệ thuật do sở và các đơn vị trực thuộc Sở VHTT Hà Nội tổ chức. Bằng cách này, BTC hy vọng, các thí sinh sẽ phát huy được tài năng ở lĩnh vực ca hát và đưa hình ảnh của các em đến gần hơn với khán giả. 

ảnh 2

10 thí sinh lọt vào đêm Chung kết "cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2018" gồm: Kiều Vương Long sẽ biểu diễn ca khúc "Dệt tầm gai", Hà Thị Thơm sẽ biểu diễn ca khúc "Khèn mơ", Nguyễn Đức Trung sẽ biểu diễn ca khúc "Mơ hoa hồng"...

Đêm Chung kết diễn ra vào 20h30 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh H1-Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top