Lộ diện nhan sắc có thể thay thế Hoàng Thùy thi quốc tế

0 Như Ý
ANTD.VN - Người đẹp đeo danh Hoa hậu này từng có thời gian gần 3 năm “ở ẩn”.

Sau khi Hoàng Thùy tuyên bố sẽ dừng việc thi thố sắc đẹp quốc tế, việc ai sẽ trở thành ứng viên thay thế cô tham dự cuộc thi “Hoa hậu Siêu quốc gia 2020” được dư luận hết sức quan tâm. Lúc này, một gương mặt bất ngờ được nhắc đến trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội, đó là Vũ Hương Giang – người đẹp từng giành danh hiệu “Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017”. 

Sở dĩ vậy bởi trung tuần tháng 3 vừa qua, Hương Giang chính là người cùng với Hoàng Thùy ra sân bay đón đương kim “Hoa hậu Siêu quốc gia 2019” - Anntonia Porsild cùng Phó Chủ tịch tổ chức cuộc thi này - ông Andre Sleigh khi cả hai có chuyên công tác đến Việt Nam. Cô cũng đồng hành cùng hai vị khách trong một số chuyến tham quan các địa danh nổi tiếng ở Sài thành và còn tặng “Hoa hậu Siêu quốc gia” chiếc áo dài truyền thống và nón lá của Việt Nam.

ảnh 1

Trước sự quan tâm hỏi thăm của mọi người về việc đem nhan sắc đi “đấm chuông xứ người”, Hương Giang bày tỏ, ở thời điểm hiện tại cô đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và tự tin tham dự tham gia một cuộc thi sắc đẹp quốc tế với mong muốn khẳng định năng lực bản thân mình. Mặc dù thế, người đẹp nói thêm, việc cô có đại diện Việt Nam thi “Hoa hậu Siêu quốc gia 2020” hay không còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của đơn vị nắm bản quyền cử người đẹp Việt tham dự cuộc thi này.

Tuy nhiên, Hương Giang khẳng định, nếu như đơn vị giữ bản quyền tổ chức một cuộc tìm kiếm nhan sắc Việt thi “Hoa hậu Siêu quốc gia 2020” thì cô nhất định sẽ tham gia. “Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017” tâm sự, trong thời gian qua cô đã rèn luyện cho mình nhiều kỹ năng cần thiết từ trình diễn đến ngoại ngữ, giao tiếp nên sẵn sàng chinh phục đấu trường sắc đẹp quốc tế. 

ảnh 2

Chia sẻ về quãng thời gian khá im ắng kể từ sau khi đăng quang “Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2007”, Hương Giang cho biết, sau cuộc thi này cô nhận được nhiều lời mời hợp tác và cơ hội tham gia các hoạt động trong showbiz Việt. Song khi ấy cô đang là sinh viên năm cuối khoa Quản trị kinh doanh quốc tế, trường Đại học Kinh tế quốc dân, do không thể cân bằng giữa chuyện học hành và các hoạt động nghệ thuật, cô quyết định dành thời gian cho việc học.

Người đẹp giãi bày, gần 3 năm vừa qua cũng là khoảng thời gian cô lắng nghe, tiếp thu một cách có chọn lọc và tìm ra những điều gì phù hợp nhất trong việc định hướng con đường đi tương lai cho mình. Đó là lý do cô hạn chế việc tham gia các hoạt động trong showbiz Việt, dồn hết tâm sức cho việc học để tốt nghiệp và ra trường đúng như kế hoạch. Hiện Hương Giang đã tốt nghiệp Đại học và đang theo học Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại một trường Đại học quốc tế tại Việt Nam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top