Lộ diện 2 gương mặt thay thế MC Quỳnh Hương dẫn "Thay lời muốn nói"

0 Hương Thủy
ANTD.VN - Diễn viên Quý Bình và MC Thanh Phương là hai gương mặt được lựa chọn để kế nhiệm MC Quỳnh Hương, dẫn dắt chương trình "Thay lời muốn nói".

Việc MC Quỳnh Hương nói lời chia tay với chương trình "Thay lời muốn nói" vào số tháng 4/2019, sau 19 năm gắn bó đã để lại nhiều tiếc nuối. Vì thế, khán giả rất chờ đợi người kế nhiệm Quỳnh Hương tiếp tục dẫn dắt và mang đến những câu chuyện đầy cảm xúc cho khán giả.

Trọng trách này đã được giao cho diễn viên Quý Bình và MC Thanh Phương. Quý Bình vốn quen thuộc với khán giả qua các bộ phim như "Ở đây có nắng", "Bao giờ có yêu nhau", "Quả tim máu"... và gần đây anh đang chuyển hướng qua lĩnh vực MC. 

ảnh 1

MC Quỳnh Hương chia tay chương trình "Thay lời muốn nói" sau 19 năm gắn bó

Còn MC Thanh Phương từng giành giải Ba và giải Khán giả yêu thích nhất của cuộc thi "Duyên dáng truyền hình toàn quốc 2010", là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi "Duyên dáng truyền hình ASEAN 2011". Cô từng dẫn nhiều chương trình của Đài Truyền hình TP.HCM như: Kiến thức tiêu dùng, Tạp chí văn nghệ, Kiến trúc xanh, Nhà đất cuối tuần, Muôn mặt cuộc sống, Sống xanh, Món ngon mỗi ngày, Doanh nhân & Thương hiệu, Dự báo thời tiết... 

Ở phiên bản mới, chương trình "Thay lời muốn nói" đã đổi tên thành "Thay lời muốn nói: Cho bạn, cho tôi, cho chúng ta" và đây cũng là 3 nội dung chính nhà sản xuất muốn gửi gắm đến khán giả trong phiên bản 2019.

ảnh 2

Diễn viên Quý Bình và MC Thanh Phương là 2 gương mặt dẫn dắt chương trình "Thay lời muốn nói: Cho bạn, cho tôi, cho chúng ta"

Lần đầu tiên hợp tác với nhau trong một chương trình quan trọng của HTV, diễn viên Quý Bình và MC Thanh Phương đã nhanh chóng trở thành đôi bạn dẫn ăn ý, nỗ lực hợp tác để truyền tải tốt nhất những thông điệp yêu thương đến khán giả.

Chủ đề của số phát sóng đầu tiên của phiên bản mới có tên là "Khi thành phố làm thơ". Tại đây, 2 MC đã cũng nhau chia sẻ những câu chuyện của khán giả và bản thân cùng những ca khúc hay đến người xem. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top