Lộ diện 12 thí sinh "nặng ký" ở "Bước nhảy ngàn cân"

2 Sơn Sơn

ANTĐ 12 thí sinh của cuộc thi "Bước nhảy ngàn cân" đã chính thức lộ diện. Họ sẽ được ra mắt khán giả cũng như thể hiện sự khổ luyện của mình trong nhảy múa vào ngày 4-10, trên VTV3.

12 thí sinh có thân hình quá khổ và có khả năng nhảy múa của chương trình "Bước nhảy ngàn cân" sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 4-10 trên kênh VTV3. Chương trình truyền hình thực tế này là sự kết hợp giữa nhảy múa và giảm cân của các thí sinh.
Thông qua các đợt tuyển chọn, 12 thí sinh tài năng nhất đã được lựa chọn vào sống trong ngôi nhà chung. Hàng tuần, họ sẽ được lập luyện, thực hiện một chế độ ăn uống khoa học với sự hướng dẫn của các chuyên gia thể lực, dinh dưỡng và thể lực nhằm mục đích giảm trọng lượng cơ thể  tối đa.
Mỗi thí sinh sẽ được bắt cặp với một bạn nhảy chuyên nghiệp, khách mời đồng hành như: Ốc Thanh Vân, Trương Nam Thành, các quán quân... của "Thử thách cùng bước nhảy". Những khách mời này sẽ huấn luyện cho thí sinh những bài nhảy với thể loại khác nhau để trình diễn ở mỗi tuần trước ban giám khảo và khán giả truyền hình. Kết quả điểm số từ 3 vị giám khảo cùng số lượng cân nặng mà thí sinh giảm được trong tuần sẽ quyết định thí sinh bị loại hàng tuần. Chỉ còn 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt ở đêm chung kết. 

Qua cuộc thi, khán giả sẽ được chứng kiến những thay đổi và nỗ lực không ngừng nghỉ của 12 thí sinh trong hành trình “giảm cân để chiến thắng” của họ.

Chương trình có tất cả 11 tập được phát sóng. Các thí sinh sẽ phải vượt qua thử thách mỗi tuần với các điệu nhảy chỉ định như: Disco, Hip-hop, Salsa, Rumba, dance sport. Đêm chung kết, top 3 thí sinh sẽ tranh tài với nhau để giành ngôi vị quán quân cho mùa giải đầu tiên này. 

Danh hài Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và biên đạo John Huy Trần sẽ là ba vị giám khảo quyền lực. Trường Giang - Đinh Ngọc Diệp sẽ là cặp đôi MC kết nối khán giả và chương trình. 

Một số hình ảnh của các thí sinh ra mắt trước giờ lên sóng tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 29-9 vừa qua: 
ảnh 1
ảnh 2Các quán quân, á quân, thí sinh nữ xuất sắc nhất của "Thử thách cùng bước nhảy" đồng hành cùng các thí sinh nam "Bước nhảy ngàn cân" , Trường Giang và "Ốc" Thanh Vân.
ảnh 3Các quán quân, á quân, thí sinh nam xuất sắc nhất của "Thử thách cùng bước nhảy" đồng hành cùng các thí sinh nữ "Bước nhảy ngàn cân" và Trường Giang
ảnh 4Thí sinh của "Bước nhảy ngàn cân" mùa 1
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7

bình luận(2 bình luận)

20x20Bùi Thị Thu Hạnh

Tôi muốn đăng ký dự thi Bước nhảy ngàn cân

20x20Nguyễn Thị Bích Hiền

Tôi muốn tham gia bước nhảy ngàn cân thì phải đăng kí thế nào mong báo An Ninh thủ đô giúp đỡ tôi với

Cùng chuyên mục
Top