Lộ diện 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới

0 H.My
ANTĐ Tạp chí danh tiếng People vừa công bố danh sách 10 người đẹp nhất thế giới với vị trí dẫn đầu là nữ ca sĩ nổi tiếng Beyoncé.
1. Beyoncé

ảnh 1

Ở tuổi 30, Beyoncé không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp trẻ mãi không già mà còn bởi sự nghiệp lẫy lừng với khá nhiều giải thưởng và những danh hiệu quý giá trong sự nghiệp của mình như 16 giải Grammy, tại giải 2011 Billboard Awards, cô đã nhận được Giải Billboard Thiên niên kỷ cho những thành tựu trong sự nghiệp của cô, cũng như ảnh hưởng của cô trong ngành công nghiệp âm nhạc, trở thành Nghệ sĩ nữ thành công nhất và là Nghệ sĩ hàng đầu trên Đài phát thanh của Thập kỷ do Billboard bầu chọn...

2. Sofia Vergara

ảnh 2

Diễn viên, siêu mẫu Sofia người Columbia được mệnh danh là Nữ hoàng Latin cho vẻ đẹp bốc lửa cực kỳ hoàn hảo của mình: số đo ba vòng 88-60-89 cộng thêm chiều cao lý tưởng 1,78 m, gương mặt tuyệt đẹp, đôi mắt sâu cá tính và cặp môi gợi tình. Người đẹp gần 40 tuổi này đã 2 lần nhận giải Emmy và 3 giải Screen Actors Guide Awards. Cô từng được tạp chí People bình chọn trong top "50 người đẹp nhất thế giới" và là một trong những phụ nữ Latin quyền lực nhất Hollywood.

3. Charlize Theron  

ảnh 3

Charlize là diễn viên điện ảnh, người mẫu thời trang Mỹ gốc Nam Phi. Cô được biết đến và nổi tiếng với vai diễn tên sát nhân hàng loạt Aileen Wuornos trong phim Monster, bộ phim đã mang về cho cô một tượng vàng Oscar.

Ngoài 3 người đẹp trên, danh sách Những phụ nữ đẹp nhất đẹp nhất thế giới năm 2012 của People còn có sự xuất hiện của Lilly Collins, Madeleine Stowe, Christina Hendricks, Michelle Williams, Paula Pattion, Miranda Lambert, Kate Middleton.

ảnh 4
Lilly Collins
ảnh 5
Madeleine Stowe
ảnh 6
Christina Hendricks
ảnh 7
Michelle Williams 
ảnh 8
Paula Pattion 
ảnh 9
Miranda Lambert 
ảnh 10
Kate Middleton

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top