Liveshow 3 The Remix: Cuộc tranh tài đầy thú vị của các DJ và biên đạo

0 Bùi Tuyết

ANTĐ Với chủ đề Đêm của DJ và biên đạo, liveshow 3 chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng hứa hẹn sẽ là cuộc tranh tài đầy thú vị giữa các DJ và biên đạo với những tiết mục được đầu tư quy mô và hoành tráng.

ảnh 1King Lady - DJ xinh đẹp, tài năng của đội Hương Tràm


Điểm khác biệt của đêm thi tuần này là các ca sĩ sẽ không hát mà chỉ trình diễn vũ đạo dưới sự dàn dựng chuyên nghiệp của các biên đạo tài năng trên nền nhạc của những DJ. Đây là chủ đề đầy thách thức nhưng tạo cơ hội để không chỉ các ca sĩ mà các DJ và biên đạo được dịp thỏa sức sáng tạo và tranh tài cùng nhau.

Biên đạo Hà Lê chia sẻ: “Đây là một trong những chủ đề mà bản thân tôi rất thích ở mùa giải thứ 2. Biên đạo từ trước đến nay là những người thường đứng sau sự thành công của các ca sĩ bởi họ ít khi có cơ hội được “trình làng” công chúng hoặc nhắc đến tên. Vì vậy mà đây là cơ hội đồng thời cũng là sân chơi để các biên đạo trẻ đầy nhiệt huyết cũng như các DJ có dịp thỏa sức vùng vẫy và bùng nổ”. 
ảnh 2Biên đạo Lâm Vinh Hải

Biên đạo Lâm Vinh Hải cũng đồng tình với Hà Lê, anh cho biết: “Đây sẽ là một cuộc thách đấu công bằng và ngang tài ngang sức của các đội. Tôi đang ráo riết tập luyện để có thể mang đến cho khán giả một phần trình diễn lôi cuốn nhất”.

Liveshow 3 sẽ lên sóng lúc 21h, chủ nhật, ngày 17-1-2016 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top