Linh Lee - Chuyên gia trang điểm "đắm đuối" vì nghệ thuật

0 Thiên Long (ảnh: NVCC)
ANTĐ Được biết tới như một chuyên gia trang điểm có tiếng của Hà thành nhưng Linh Lee không ngừng lại ở đó, chàng trai trẻ “đắm đuối” vì nghệ thuật này luôn muốn được thể hiện mình và làm tất cả để làm đẹp cho đời.

ảnh 1Phải tự bươn chải từ khá sớm, Linh Lee (Nguyễn Duy Linh) chọn cho mình công việc như anh nói là làm đẹp cho người. Với khả năng nhanh nhạy nắm bắt được các xu hướng do vậy Linh Lee nhanh chóng là cái tên được nhiều người biết đến trong lĩnh vực trang điểm.
ảnh 2Với kinh nghiệm nhiều năm tích luỹ, Linh Lee luôn biết cách làm cho các cô gái “toả sáng” qua khả năng trang điểm như “phù phép” của mình.
ảnh 3Hơn thế, chàng chuyên gia trang điểm này cũng không giấu giếm khi bày tỏ sự quan tâm nhiều hơn tới việc giúp các cô gái được thể hiện mình, chứng tỏ khả năng cũng như phô bày nhan sắc của mình.
ảnh 4Đó cũng là lý do mà mới đây, với vai trò là Phó Đạo diễn, Linh Lee đã phối hợp với Công ty quản lý và đào tạo người mẫu BB Model Agency tổ chức sự kiện “Đêm hội nhan sắc” dành cho các cô gái trẻ trong cả nước tham dự.
ảnh 5Linh Lee chia sẻ, những sự kiện như “Đêm hội nhan sắc” vừa qua là nơi để những người làm nghề có dịp được gặp gỡ, được giao lưu và học hỏi lẫn nhau đồng thời cũng nhằm tạo thêm cơ hội cho nhiều cô gái trẻ được toả sáng, tự tin dấn bước trên con đường nghệ thuật.
ảnh 6Sau thành công của “Đêm hội nhan sắc” 2015 với việc tìm ra người đẹp nhất - Hoa khôi Thái Thảo Trinh đến từ Sài Gòn (ảnh), Linh Lee cho biết, thời gian này anh đang “nước rút” cùng ê-kip để chuẩn bị cho những sự kiện lớn trong tháng 9 tới đây.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top