Lindsay Lohan bị phạt 300 ngày ngồi tù

0 H.A (Theo Thehothits)
ANTĐ Tuy nhiên cô chỉ phải ngồi tù 30 ngày sau đó được ra ngoài thực hiện các nghĩa vụ lao đông công ích. Nếu cô tiếp tục không hoàn thành nghĩa vụ này, cô sẽ phải tiếp tục 270 ngày ngồi tù nữa.

Trước đó, trong phiên tòa xét xử “cô nàng lắm chiêu” ngày 20-10 vừa qua, thẩm phán cho rằng trong thời gian quản thúc, Lindsay đã gây ra nhiều phản ứng xã hội tiêu cực và không cho thấy một biểu hiện hối cải nên khi thời gian quản thúc hết hạn vào ngày 2-11 này, Lindsay sẽ phải vào… tù.

 ảnh 1

Và mới đây nhất, ngày 2-11, theo phán quyết của Toà án, Lindsay Lohan sẽ chịu mức án phạt 300 ngày ngồi tù. Tuy nhiên cô chỉ phải ngồi tù 30 ngày sau đó được ra ngoài thực hiện các nghĩa vụ lao động công ích. Nếu cô tiếp tục không hoàn thành nghĩa vụ này, cô sẽ phải tiếp tục 270 ngày ngồi tù nữa.

ảnh 2 

 Nếu cải tạo tốt, Lindsay sẽ được sớm ra tù


Tại phiên toà ngày 2-11, Lindsay Lohan đã thừa nhận những hành vi sai trái của mình khi thường xuyên vi phạm các quy định quản chế. Ngày 9-11 tới đây, Lindsay sẽ phải quay lại nhà tù Lynwood và ngồi tù ở đó trong 30 ngày.

 ảnh 3

 Tại phiên tòa hôm 20-10 vừa qua, Lindsay bật khóc


Lindsay bị ra tòa vì trước đó cô đã lấy cắp chiếc vòng cổ trị giá 25.000 ở một cửa hàng trang sức. Cuối cùng, rắc rối của nó gây ra lại lớn hơn rất nhiều lần giá trị của chiếc vòng cổ mà trong phút "táy máy", cô đã lấy cắp!

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top