Lều Phương Anh từng té từ độ cao 10m khi mang thai

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Nữ ca sĩ Lều Phương Anh đã có những chia sẻ sự cố khi cô mang thai đầu lòng

Nữ ca sĩ Lều Phương Anh đã từng té ở độ cao 10m khi đang mang thai ở tháng thứ 2. Đây là một phân cảnh khi nữ ca sĩ tham gia trong dự án phim điện ảnh trong năm 2015.  Cảnh quay yêu cầu nữ ca sĩ đứng trên sân khấu cao để quay hình. Trong lúc di chuyển xuống do thiết bị xảy ra sự cố, cô bị ngã từ trên cao 10m xuống. Lều Phương Anh chia sẻ hoàn toàn do may mắn nên cô và bé Nghé – con đầu lòng của cô – vẫn an toàn.

ảnh 1

Hiện Lều Phương Anh đang mang thai lần 2 ở tháng thứ 5

Từ sau cú trượt ngã này, ông xã của Lều Phương Anh luôn lo lắng cho vợ, nhất là khi cô tiếp tục mang thai em bé thứ hai. Đây cũng là lý do khiến ca sĩ họ Lều phải bày mưu tính kế để qua mặt chồng, tham gia cuộc thi “Người hát tình ca 2017”.

Ở những vòng thi đầu tiên, cô nói dối là mình đi để hỗ trợ một người bạn khác đi thi. Những vòng thi tiếp theo, cô viện lý do phải thay thế cho người bạn của mình để đảm bảo cho chương trình. Cuối cùng, cả gia đình cũng vỡ lẽ ra bà mẹ mê hát đã bước vào cuộc chiến cùng những chiến binh xuất thân từ các cuộc thi khác. Lều Phương Anh đã phải mất khá nhiều thời gian để vừa tranh đấu vừa thuyết phục hai họ nội – ngoại và chồng để được tiếp tục với “Người hát tình ca 2017”.

Lều Phương Anh và các thí sinh khác trước cuộc thi là những người ít biết về nhau, thậm chí là hoàn toàn xa lạ. Nhưng chỉ sau một thời gian làm việc cùng nhau, tất cả ca sĩ đều đã trở thành những người bạn thân thiết.

Trong lúc tập luyện cùng Ngọc Minh, Xuân Nghi và Tuấn Hoàng, Lều Phương Anh tỏ ra phấn khích khi dùng điện thoại cá nhân livestream trên trang cá nhân. Cô còn nhún nhảy nhiệt tình theo điệu nhạc dù đang mang thai tháng thứ 5.

ảnh 2

Đoan Trang là giám khảo khách mời ở tập 3

Ở tập 3, nữ ca sĩ Đoan Trang sẽ là giám khảo khách mời bên cạnh danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy. Đây sẽ là vòng thi “Đấu loại” với thử thách hát tiếp sức dành cho các thí sinh vô cùng đặc biệt và thú vị. Sau vòng thi này, sẽ có 4 thí sinh bị rơi vào vòng tái đấu để giành lấy cho mình tấm vé bước tiếp vào vòng trong của chương trình.

Góp mặt ở vòng “Đấu loại” đầu tiên sẽ là sự góp mặt của các thí sinh: Tuấn Hoàng, Xuân Nghi, Ngọc Ánh, Ngọc Minh, Lều Phương Anh, Thy Nhung, Ôn Vĩnh Quang, Thái Sơn. Chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 11-6 trên THVL1. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top